Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tình nguyện vì màu xanh Vịnh Hạ Long

Tình nguyện vì màu xanh Vịnh Hạ Long
Ngày 13/1 tại Quảng Ninh, hơn 150 tình nguyện viên đến từ hơn 30 quốc gia trong nước và quốc tế tham gia khởi động chương trình “Hành động vì Hạ Long”. Đây là Chương trình nằm trọng chuỗi hoạt động của dự án “Hành động vì di sản” do Công ty CP Tư vấn đầu tư và Kết nối doanh nghiệp (C&C Group) xây dựng diễn ra từ 10/1 đến 18/1/2013.


Chương trình giao lưu văn nghệ giữa thanh niên Quảng Ninh với các tình nguyện viên

Trong ngày đầu ra quân, các tình nguyện viên đã tham gia vào các hoạt động như:

Read more: Tình nguyện vì màu xanh Vịnh Hạ Long

Tiên Yên: Hội nghị chuyên đề phát triển các mô hình kinh tế thanh niên

Tiên Yên: Hội nghị chuyên đề phát triển các mô hình kinh tế thanh niên
Ngày 10-1, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tiên Yên tổ chức Hội nghị chuyên đề bàn các giải pháp phát triển mô hình kinh tế trong thanh niên. Tham dự Hội nghị có đại diện Phòng NN&PTNT, Ngân hàng CSXH, Thường trực BCĐ Xây dựng Nông thôn mới huyện cùng các đồng chí là Bí thư, Phó BT Đoàn xã, thanh niên có mô hình kinh tế, đăng kí phát triển mô hình kinh tế mới trong năm 2013.

Quang cảnh hội nghị
Hội nghị được tổ chức nhằm phát huy hơn nữa hiệu quả triển khai của các mô hình kinh tế, khuyến khích, đị

Read more: Tiên Yên: Hội nghị chuyên đề phát triển các mô hình kinh tế thanh niên

Festival tuổi trẻ sáng tạo tỉnh lần thứ II năm 2012: Từ mô hình đến thực tiễn

Festival tuổi trẻ sáng tạo tỉnh lần thứ II năm 2012: Từ mô hình đến thực tiễn
Trong 2 ngày 15 và 16-12 vừa qua, Festival Tuổi trẻ sáng tạo tỉnh Quảng Ninh lần thứ II năm 2012 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với 40 sản phẩm, mô hình tiêu biểu đã qua thực nghiệm và chứng tỏ được hiệu quả trong thực tiễn lao động sản xuất tham gia trưng bày và giới thiệu, Festival lần này đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp về sức trẻ, sức sáng tạo của ĐVTN trong tỉnh trên con đường công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, xây dựng tỉnh giàu mạnh, văn minh.

Hiệu quả từ mô hình cổng trường thanh niên tự quản

Hiệu quả từ mô hình cổng trường thanh niên tự quản

Với mong muốn được đóng góp công sức vào hoạt động đảm bảo ATGT trên địa bàn tỉnh, BTV Tỉnh Đoàn đã xây dựng và triển khai mô hình “Cổng trường thanh niên tự quản đảm bảo xanh-sạch-đẹp và trật tự ATGT” để góp phần ngăn chặn tình trạng ùn tắc giao thông ở một số khu vực trước cổng trường vào giờ cao điểm. 

Hiện nay, toàn tỉnh có trên 50 trường THPT, cao đẳng, đại học. Theo khảo sát, một số lượng không nhỏ người tham gia giao thông vi phạm Luật Giao thông đường bộ chính là các em học sinh. Do

Read more: Hiệu quả từ mô hình cổng trường thanh niên tự quản

Đoàn TN Công ty CP Than Hà Lầm- Vinacomin: Ra quân tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội

Đoàn TN Công ty CP Than Hà Lầm- Vinacomin: Ra quân tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội

Ngày 26-11, Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Than Hà Lầm – Vinacomin đã tổ chức lễ phát động ra quân tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội. Đến dự có đồng chí Tô Duy Tòng, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn.


Đoàn viên thanh niên Công ty CP Than Hà Lầm  tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS trên các tuyến đường trên địa bàn.

Tham dự buổi lễ có hơn 100 đoàn viên thanh niên là cán bộ, công nhân viên trẻ của công ty. Tại buổi lễ, các đoàn viên thanh niên được tuyên truyền sâu rộng

Read more: Đoàn TN Công ty CP Than Hà Lầm- Vinacomin: Ra quân tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội

Tuổi trẻ với việc bảo vệ môi trường Vịnh Hạ Long

Tuổi trẻ với việc bảo vệ môi trường Vịnh Hạ Long

Công tác tuyên truyền, quảng bá và bảo vệ môi trường di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long là trách nhiệm của nhân dân cả nước nói chung, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân tỉnh Quảng Ninh nói riêng, trong đó có vai trò, trách nhiệm rất lớn của tuổi trẻ.

Trách nhiệm ấy từng được thể hiện trong công tác tuyên truyền, vận động và trực tiếp bầu chọn cho Vịnh Hạ Long. Với tinh thần xung kích, tình nguyện, cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Quảng Ninh có rất nhiều hoạt động tích cực trong chươ

Read more: Tuổi trẻ với việc bảo vệ môi trường Vịnh Hạ Long

Hội thi "Thanh niên khoẻ" Thành phố Móng Cái lần thứ I năm 2012

Hội thi

Thiết thực tổ chức các hoạt động thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, kỷ niệm 56 năm truyền thống Hội LHTN Việt Nam, chào mừng các sự kiện chính trị quan trọng của Thành phố. Được sự đồng ý của Thường trực Thành uỷ- HĐND- UBND thành phố Móng Cái. Sáng ngày 21/10/2012, Thành Đoàn Móng Cái phối hợp cùng Trung tâm VH - Thông tin - Thể thao Thành phố tổ chức Hội thi "Thanh niên khoẻ" lần thứ I năm 2012.

 Đến dự Hội thi có Đ/c Lê Ngọc Lưu - Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó chủ tịch U

Read more: Hội thi "Thanh niên khoẻ" Thành phố Móng Cái lần thứ I năm 2012

Diễn đàn “Thanh niên xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”

Diễn đàn “Thanh niên xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”

Tiếp tục triển khai các nội dung của Diễn đàn “Khát vọng thanh niên”, nhằm phát động đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong tuổi trẻ, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, Đoàn Thanh niên Đồn Biên phòng Cửa khẩu Hoành Mô (Bình Liêu) vừa tổ chức diễn đàn với chủ đề “Thanh niên xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Phát huy truyền thống của thế hệ cha anh luôn xung kích đi đầu trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, những năm qua, tuổi trẻ BĐBP tỉnh Quảng Ninh luôn thực hiện

Read more: Diễn đàn “Thanh niên xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %