Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

Backdrop phong may

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tuyên dương 170 thanh thiếu nhi tại Đại hội cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XXVI

Chào mừng kỷ niệm 77 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5 (1941-2018), 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 (1890-2018), tối 29/5, tại TP Hạ Long, Đội TNTP Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XXVI - Lễ tuyên dương học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học tốt tỉnh Quảng Ninh lần thứ III năm 2018.

dhcnbhqnia1
Quang cảnh Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến dự. Đại hội có sự tham dự của 170 thanh thiếu nhi, đại diện cho gần 200 nghìn thanh thiếu nhi trong toàn tỉnh đạt thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực học tập, rèn luyện và thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Quảng Ninh thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”; là những tấm gương tiêu biểu khắc phục khó khăn vươn lên học giỏi.

dhcnbhqnia2
170 đại biểu thiếu nhi được nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn Quảng Ninh và quà của Thường trực Tỉnh ủy

Trong 2 năm học vừa qua, nhiều phong trào của Đội TNTP Hồ Chí Minh như “Đền ơn đáp nghĩa”, “Vì bạn nghèo”, “Nghìn việc tốt”, “Kế hoạch nhỏ”, “Kết nghĩa Liên đội”, “Nói lời hay, làm việc tốt”... do chính các em học sinh thực hiện góp phần nuôi dưỡng tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái cho những chủ nhân tương lai của tỉnh, của đất nước.

dhcnbhqnia3
Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dành nhiều lời ngợi khen tới thiếu nhi Quảng Ninh nói chung và các đại biểu thiếu nhi có mặt tại buổi lễ.

Cùng với việc học, các em học sinh đã được tham gia nhiều hoạt động rèn luyện bổ ích như chương trình “Học hè quân đội”, các trại hè kỹ năng, các khóa học kỹ năng sống, các hoạt động về nguồn, khám phá và trải nghiệm du lịch đồng quê, miền biên giới thiêng liêng hùng vĩ... trong dịp hè. Nhiều chương trình ý nghĩa như “Thắp sáng ước mơ”, “Đỡ đầu thường xuyên trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” cũng được triển khai hiệu quả đã góp phần hỗ trợ, động viên những thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về cả vật chất lẫn tinh thần, giúp các em tự tin, vững bước đến trường, đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

dhcnbhqnia4
Đồng chí Lê Hùng Sơn, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại Đại hội
dhcnbhqnia5
Công ty TNHH Âu Lạc - Tuần Châu trao nhiều quà tặng ý nghĩa tới thanh thiếu nhi Quảng Ninh

Trong những năm qua, Quảng Ninh đã quan đầu tư xây dựng mới hệ thống thiết chế văn hóa - thể thao với rất nhiều hạng mục công trình vui chơi, giải trí cho thanh thiếu nhi cũng như quan tâm, chỉ đạo, chăm lo công tác Đoàn - Đội như dành thời gian đối thoại để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các thanh thiếu nhi; chỉ đạo, tạo cơ chế thành lập Hội đồng trẻ em - mô hình phát huy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề xã hội; hỗ trợ kinh phí tổ chức các hoạt động giáo dục thanh thiếu nhi trong dịp hè...

ttqmvnahdha1
Đồng chí Vũ Thị Diệu Linh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh cùng các Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng
Trước đó, trong ngày 29/5, các đại biểu cháu ngoan Bác Hồ đã đến dâng hương và báo công tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ TP Hạ Long; Đồng chí Vũ Thị Diệu Linh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh cùng các Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ đã  đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thực (phường Cao Xanh, TP Hạ Long).

Bình Giang

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %