Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Giám đốc trẻ sáng tạo làm nên thương hiệu

Khởi đầu kinh doanh khi còn rất trẻ, Trần Tuấn Anh với nhạy bén trong tư duy thị trường, sức trẻ, sự sáng tạo theo kịp nhu cầu chuyển đổi từ nhiên liệu hóa thạch sang nhiên liệu khí hóa lỏng. Anh đã đưa sản phẩm gas Xuân Nghiêm trở thành thương hiệu uy tín của tỉnh Quảng Ninh.

Từ năm 2005, khi Tuấn Anh về làm việc Công ty gas Xuân Nghiêm tại phòng kinh doanh và marketing. Nhận thấy giá trị cốt lõi và phát triển bền vững Công ty  phải tập trung xây dựng thương hiệu, Tuấn Anh đã đưa ra các phương án xây dựng thương hiệu được Ban giám đốc đồng ý đăng ký tên thương hiệu xuannghiemgas với Cục sở hữu trí tuệ bằng sự khác biệt về chất lượng phục vụ, nhận diện thương hiệu và xây dựng chuỗi cửa hàng bán lẻ và đại lý trên toàn tỉnh Quảng Ninh. Sau 12 năm dưới sự tham gia điều hành của giám đốc trẻ công ty đã xây dựng được 30 cửa hàng bán lẻ, 200 đại lý trực thuộc nằm khắp các huyện, thị vùng sâu vùng xa trên hải đảo, tàu đang kinh doanh sản phẩm xuânnghiemgas.

gmtlxna1
Đồng chí Trần Tuấn Anh phát biểu tại công ty

Song song xây dựng thương hiệu để đạt năng xuất cao trong sản xuất, anh thường xuyên tìm hiểu công nghệ vào quản lý cũng như sản xuất. Từ cơ sở chiết nạp gas bán tự động với 8 cây nạp thô sử dụng nhiều nhân sự và làm thủ công nhiều, năm 2016 đã áp dụng đưa vào dây chuyển sản xuất chiết nạp tự động để nâng cao năng xuất lao động và giảm thiểu sai số trong phần sản xuất. Cùng với đó để quản lý tốt được những kỹ thuật đã đầu tư cùng như chăm sóc khách hàng thường xuyên, xây dựng bộ khung ISO 9001-2008 và xây dựng bộ máy hoạt động chuyên nghiệp. Tuấn Anh hợp tác cùng công ty Bravo xây dựng phần mềm phân biệt, quản lý toàn hệ thống Công ty riêng biệt nhằm xây dựng một bộ khung chuẩn theo quy chế của Công ty. Từ khâu sản xuất, bán hàng và sau bán hàng quản trị tạo một chuỗi móc xích hoạt động gắn kết. Song song với việc xây dựng thương hiệu năm 2007-2009.

Bản thân là giữ cương vị là Giám đốctrong doanh nghiệp, với tư duy năng động, dám nghĩ, dám làm với trách nhiệm và tình cảm của mình, xây dựng những chính sách khuyến khích đối với người lao động, duy trì chế độ phúc lợi, đảm bảo đời sống tinh thần và vật chất cho người lao động thông qua các hoạt động văn hoá xã hội, thể dục, thể thao, chính sách chăm sóc người lao động. Anh cũng đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện, anh đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong tỉnh tổ chức nhiều chương trình từ thiện xây dựng quỹ đền ơn đáp nghĩa với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đến từng gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt để thăm hỏi, cảm thông với người có hoàn cảnh đặc biệt, góp sức về vật chất, tinh thần, kêu gọi các thành viên trong các hội nghề nghiệp, các anh chị em công nhân trên tinh thần bác ái, tương trợ gắn kết để giúp mọi người kém may mắn vượt qua khó khăn hoạn nạn.

Với tiêu chí xây dựng và phát triển thương hiệu mạnh – bền vững, thể hiện chất lượng, hiệu quả, đồng thời mang tính cộng đồng cao, anh đã đóng góp rất lớn vào thành công của Công ty, luôn là một trong những đơn vị được lãnh đạo tỉnh, các Sở ngành của tỉnh Quảng Ninh và thành phố Cẩm Phả đánh giá cao, khen thưởng. Với thành tích đó, anh được Ủy ban trung ương hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tặng danh hiệu Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017, Ủy ban trung ương hội doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2012-2017. Đặc biệt trong năm 2017, anh vinh dự đại diện cho công ty  “1 trong 7” doanh nghiệp đại diện tỉnh Quảng Ninh tham dự Apec 2017 tại Thành phố Đà Nẵng.

Ban Đoàn kết THTN Tỉnh đoàn

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %