Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tạ Ngoãn – Cô gái có "duyên” với nghiệp Báo

Với danh sách nhiều giải thưởng đạt được trong quá trình công tác, Tạ Ngoãn, Biên tập viên phòng Biên tập phát thanh, Đài PTTH tỉnh Quảng Ninh thực sự gây ấn tượng bất ngờ với vóc dáng nhỏ nhắn khi gặp mặt.

Bắt đầu công tác tại Đài PTTH tỉnh Quảng Ninh từ năm 2009, sau gần chục năm công tác, với lòng đam mê, nhiệt huyết, yêu nghề, Tạ Ngoãn đã khẳng định được mình với nhiều giải thưởng đáng nể của Trung ương, của tỉnh Quảng Ninh: Giải Vàng Liên hoan Phát thanh toàn quốc năm 2012; Giải Nhì Báo chí Quảng Ninh năm 2014, năm 2015; Giải Nhất Báo chí Quảng Ninh năm 2013, năm 2016; Giải Bạc Liên hoan Phát thanh toàn quốc năm 2014, năm 2016; Là tài năng trẻ tỉnh Quảng Ninh năm 2016.

Đặc biệt, trong năm 2017, loạt phóng sự "Y tế Quảng Ninh - Đột phá trong đổi mới phương thức, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng; Thực hiện tinh giản bộ máy, biên chế” của BTV Tạ Ngoãn và Thanh Trang đã xuất sắc vượt qua hơn 2000 tác phẩm của trên 800 cơ quan báo chí trong cả nước, giành được 1 trong 7 giải A Giải Báo chí Quốc gia năm 2016. Đây là một dấu mốc vô cùng đáng nhớ trong quá trình làm báo của Tạ Ngoãn. Vinh dự này không chỉ của cá nhân Ngoãn mà là niềm tự hào của những người làm báo Quảng Ninh nói chung và Đài PTTH tỉnh nói riêng.

gmtttna1
Tác giả Tạ Ngoãn đón nhận giải thưởng cao quý từ Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân

Với những thành tích đạt được, Tạ Thị Ngoãn vinh dự được tôn vinh là 1 trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh năm 2017. Trong thời gian tới, chắc chắn rằng với tình yêu nghề, lòng đam mê, nhiệt huyết, BTV Tạ Ngoãn sẽ tiếp tục mang đến cho công chúng nhiều tác phẩm báo chí chất lượng hơn nữa.    

Mai Hậu - Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %