Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bình Liêu đặc sắc chương trình văn nghệ vui tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân mậu Tuất năm 2018, tối ngày 16/2 (Mùng 1 Tết Nguyên đán), tại thị trấn Bình Liêu, Huyện đoàn Bình liêu tổ chức chương trình văn nghệ vui tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
 
IMG 7549blvnt2018
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng, quê hương và Bác Hồ kính yêu
 
Chương trình văn nghệ diễn ra với nhiều nội dung hấp dẫn đoàn viên thanh niên và nhân dân như Múa Lân trên các tuyến đường thị trấn, tổ chức các trò chơi dân gian, các câu đố vui có thưởng tìm hiểu về Tết cổ truyền truyền thống Việt Nam. Bên cạnh đó còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, quê hương và bác Hồ kính yêu thu hút đông đảo người dân tới xem và cổ vũ.
 
IMG 20180223 122030
Đồng chí Trần Thị Hường, Bí thư Huyện đoàn Bình Liêu tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện
 
Cùng với tổ chức các hoạt động văn nghệ, Ban Thường vụ Huyện đoàn Bình Liêu thành lập Đoàn công tác thăm tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trực Tết trên địa bàn huyện, thăm tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời chỉ đạo 100% Đoàn thanh niên các xã, thị trấn tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường trước tết cũng như tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao vui tết cho thanh thiếu nhi và nhân dân, thăm tặng quà những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
 
 Bá Trinh

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %