Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Sôi động hội thi em yêu Tổ quốc Việt Nam năm học 2016-2017

Sáng ngày (21/11) tại Công viên nước Hà Lan (Thị xã Đông Triều), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức hội thi Em yêu Tổ quốc Việt Nam năm học 2016 – 2017 Cụm thi số 1.
 
1eytqvnc12016
Đ/c Lê Hùng Sơn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giải nhất cho đội thi đến từ Thị xã Quảng Yên
 
21eytqvnc12016
Tiết mục văn nghệ đặc sắc của đơn vị chủ nhà Thị xã Đông Triều
 
Hội thi là 1 trong những hình thức hấp dẫn trong các hình thức công nhận chuyên hiệu Nhà sử học nhỏ tuổi với nhiều thông tin và kiến thức phong phú tạo môi trường cho các em thiếu nhi được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Đồng thời giáo dục cho thiếu nhi những giá trị truyền thống, lịch sử của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, lịch sử 80 năm xây dựng và phát triển của vùng Mỏ, giúp các em phấn đấu, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
 
31eytqvnc12016
Màn chào hỏi của đội thi Quảng Yên mang đến hội thi
 
41eytqvnc12016
Màn diễn tái hiện lịch sử của đội chủ nhà Thị xã Đông Triều
 
Đối với cụm thi số 1 có sự tham gia của 40 thành viên đến từ 4 đội thi Cẩm Phả, Đông Triều, Quảng Yên, uông Bí. Các đội tham gia dự thiđã lần lượt trải qua các phần thi: “Em là thiếu nhi Quảng Ninh”; “Theo dòng lịch sử”“Em yêu đất Mỏ quê em”. Nội dung các phần thi đề cập đến những sự kiện, nhân vật, địa danh lịch sử, những tấm gương anh hùng tuổi thiếu nhi gắn với lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, lịch sử truyền thống công nhân vùng Mỏ, truyền thống ngành Than của Quảng Ninh…
 
51eytqvnc12016
Các đội trong phần thi "theo dòng lịch sử"
61eytqvnc12016
Các em học sinh cũng hào hứng tham gia phần thi dành cho khán giả
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao Giải nhất cho đội thi đến từ Thị xã Quảng Yên, giải nhì được trao cho đội thi Cẩm Phả, giải ba thuộc về đội thi Uông Bí và Đông Triều.
 
Cùng với Cụm thi số 1, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tiếp tục tổ chức cụm thi số 2 tại huyện Vân Đồn và cụm thi số 3 tại huyện Đầm Hà trong tháng 11/2016.
 
Bá Trinh 

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %