Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Quảng Yên ra quân Ngày thứ 7 tình nguyện

Sáng 29/10, BTV Thị Đoàn Quảng Yên phối hợp vớiHội LHPN TX. Quảng Yên  tổ chức ra quân lao động hưởng ứng ngày thứ 7 tình nguyện, dọn vệ sinh môi trường nước trên địa bàn.
 
Hơn 50 đoàn viên thanh niên 4 xã phường(Phong Cốc, Phong Hải, Cẩm La, Yên Hải) và cán bộ, hội viên phụ nữ đã tích cực tham gia lao động, phát quang cây cỏ rậm rạp, vớt bèo trên tuyến sông khu vực Cầu Miếu (phường Phong Cốc)…trả lại cảnh quan sạch sẽ cho dòng sông. Lượng rác thải sau khi thu gom đều được tập kết và xử lý đúng quy định.
 
20161029 073436qy2016
Lực lượng ĐVTN cùng đông đảo người dân tham gia dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn 
 
Phong Cốc là một trong những địa điểm nằm trên tuyến du lịch sinh thái làng quê của TX Quảng Yên, đây cũng là tuyến sông để các du khách trong và ngoài nước trải nghiệm đi thuyền nan ngắm cảnh. Hoạt động lao động, dọn vệ sinh trên khu vực tuyến sông không chỉ góp phần đem lại cảnh quan môi trường sống trong lành, sạch, đẹp.
 
Cùng với đó, cán bộ, hội viên phụ nữ và đoàn viên thanh niên trên địa bàn sẽ tích cực tham gia tuyên truyền nâng cao nhận thức cho mọi người dân cùng chung tay giữ gìn, bảo vệ vệ sinh khu vực tuyến sông cũng như bảo vệ môi trường trên địa bàn, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với môi trường thiên nhiên cho du khách khi đến đây, góp phần thúc đẩy ngành du lịch thị xã phát triển.
 
Thị Đoàn Quảng Yên

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %