Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bài viết

Hải Hà tổ chức đêm nhạc từ thiện “Tết chia sẻ - Tết yêu thương 2018”

dntthhha1

Tối ngày 10/2/2018, Hội LHTN Việt Nam huyện Hải Hà, UBND thị trấn Quảng Hà và doanh nghiệp Coffee Gạo Hải Hà phối hợp tổ chức đêm nhạc từ thiện “ Tết chia sẻ - Tết yêu thương 2018” với mục đích quyên góp, gây quỹ ủng hộ quà tết cho trẻ em nghèo trên địa bàn huyện.

Tham gia đêm nhạc từ thiện có các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn Hải Hà, UBND thị trấn Quảng Hà, lãnh đạo các khu phố, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện và đông đảo nhân dân và các bạn đoàn viên thanh niên.

Câu lạc bộ guitar Hải Hà biểu diễn tại đêm nhạc

Qua sự kết nối của Hội LHTN Việt Nam huyện Hải Hà, đêm nhạc có sự tham gia biểu diễn của Câu lạc bộ Guitar, Câu lạc bộ Sáo Hải Hà, Câu lạc bộ Võ Vovinam, Câu lạc bộ âm nhạc đường phố… với các tiết mục trẻ trung, sôi động, thu hút hàng trăm người đến theo dõi và ủng hộ. Bên cạnh việc phát động quyên góp tại đêm nhạc, gắn với đó là khai trương tổ hợp vui chơi dành cho trẻ em tại thị trấn Quảng Hà, toàn bộ kinh phí nước uống và vế vào khu vui chơi đã chuyển thành kinh phí ủng hộ chương trình.

Phát động quyên góp ủng hộ tại đêm nhạc

Tổng số kinh phí đóng góp sau đêm nhạc là 30.440.000 đồng sẽ được chuyển thành những phần quà tết cụ thể để gửi tới các em học sinh nghèo trong toàn huyện, với mong muốn cho mọi trẻ em nghèo có cái tết ấm áp hơn.

 Đây là hoạt động ý nghĩa, phát huy vai trò chăm sóc và đỡ đầu trẻ em nghèo của tổ chức Đoàn – Hội – Đội các cấp. Đặc biệt hơn trong những ngày giáp tết đó là nơi để mọi người phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cho trẻ em nghèo có một cái tết trọn vẹn hơn và là động lực để các em vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Huyện đoàn Hải Hà

Thị xã Đông Triều khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng - khóa 69

qcblkndtxdta1

Sáng 22/1, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) đã diễn ra lễ khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng - khóa 69 dành cho đối tượng là thanh niên chuẩn bị nhập ngũ, dân quân tự vệ, dự bị động viên và đoàn viên, thanh niên ưu tú trên địa bàn.

Quang cảnh Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng Đảng

 Chương trình bồi dưỡng của khóa học sẽ tập trung trang bị những kiến thức, nhận thức cơ bản nhất về Chủ nghĩa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh; về Đảng cộng sản Việt Nam và chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng theo giáo trình của Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. 

Bên cạnh đó, chương trình giúp học viên có định hướng phấn đấu, rèn luyện về tư tưởng, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức lối sống; xác định cho mình những bước đi đầu tiên trong quá trình phấn đấu trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng thứ 03 mà Đảng bộ Thị xã Đông Triều tổ chức dành cho đối tượng là thanh niên chuẩn bị nhập ngũ, dân quân tự vệ, dự bị động viên và đoàn viên, thanh niên ưu tú trên địa bàn thị xã.

Thị đoàn Đông triều

Quảng Yên: Sôi động Tháng Thanh niên năm 2016

a1 txqyttn2016a1
Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước xung kích thực hiện các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2016,Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị xã Quảng Yên đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực.
 
Đồng chí Trần Đức Thắng – Phó Bí thư Thị ủy Quảng Yên trao bức trướng kỷ niệm cho Đoàn thanh niên thị xã
 
Ngày 25.3 Thị đoàn tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26.3 (1931- 2016). Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 85 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những thành tích mà tuổi trẻ thị xã đã đạt được. Tại Lễ kỷ niệm, Thị đoàn vinh dự được BCH Đảng bộ thị xã tặng bức trướng “ Đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, xây dựng và bảo vệ tổ quốc”. Cũng tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tỉnh Đoàn Quảng Ninh trao kỷ niệm chương “ vì thế hệ trẻ” cho 4 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho hoạt động Đoàn. Ban Chấp hành Thị đoàn tặng hoa và giấy khen cho 20 đồng chí bi thư chi đoàn đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiêu nhi năm 2015.
 
Hoạt động khám, phát thuốc nhân đạo tại phường Phong Cốc anh niên thị xã
 
Trước đó tại Bảo tàng Bạch Đằng, Đoàn thanh niên thị xã tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, kỹ lưỡng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, khát vọng của tuổi trẻ... đã được 130 cán bộ, đoàn viên, thanh niên, thiếu niên nhi đồng trên địa bàn thị xã tham gia biểu diễn, thu hút đông đảo sự tham gia cổ vũ của đoàn viên thanh niên và nhân dân. Tại chương trình, Ban chấp hành  Thị Đoàn đã tuyên dương 5 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi viết: “Tìm hiểu 85 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh”, và cuộc thi sáng tác video clip âm nhạc chủ đề....
 
Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn
 
Nhằm tăng cường công tác giáo dục truyền thống đạo đức cách mạng, kỹ năng sống cho thanh, thiếu niên, Ban Thường vụ Thị Đoàn chỉ đạo các cơ sở tổ chức đồng loạt ngày Đoàn viên với các nội dung phong phú như: Tổ chức sinh hoạt, toạ đàm, diễn đàn thanh niên; gặp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn; kết nạp và trao giấy chứng nhận cho 1.200 Đoàn viên nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn.
 
Dịp này, Đoàn thanh niên thị xã phối hợp với Bệnh viện đa khoa thị xã khám bệnh cho 150 cụ là người cao tuổi, hội viên Hội TNXP, người có công với cách mạng, người già neo đơn, đối tượng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phong Cốc. Đây là hoạt động có ý nghĩa, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ thị xã Quảng Yên chung tay thực hiện hoạt động an sinh xã hội, quan tâm, chăm lo, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.
 
Trao Giấy khen của BCH Thị Đoàn cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai cuộc thi tìm hiểu 85 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn
 
Các cấp bộ Đoàn đã tổ chức 30 chương trình kỷ niệm ngày thành lập Đoàn; 28 giải thể thao, chương trình văn nghệ, hội thi. Tiêu biểu là các đơn vị: Đoàn phường Hà An tổ chức đêm lửa trại và chương trình giao lưu văn nghệ tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh; Cụm Đoàn Hà Nam tổ chức chương trình gặp gỡ giao lưu với các đồng chí nguyên cán bộ Đoàn cấp huyện qua các thời kỳ; Đoàn trường THPT Bạch Đằng, Đông Thành, Minh Hà tổ chức hội thi học sinh thanh lịch; chương trình Khi tôi 18 phiên bản tiếng Anh; ngày hội thanh niên khỏe.
 
Những hoạt động trên đã góp phần tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ và mỗi cán bộ, ĐVTN thị xã về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
Thị đoàn Quảng Yên.

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %