Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bài viết

Bình Liêu: tổ chức Hội thi Nghi thức Đội - Chỉ huy Đội giỏi cấp huyện, năm học 2017 - 2018

Ngày 14/4, tại Nhà văn hóa huyện Bình Liêu, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Liêu tổ chức Hội thi Nghi thức Đội - Chỉ huy Đội giỏi năm học 2017 - 2018.

hdbltntda1
Quang cảnh hội thi

 

Tham gia Hội thi có 16 liên đội đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện Bình Liêu. Đối với nội dung Nghi thức đội, các đội tham gia tranh tài qua 3 phần thi gồm: Thực hiện 7 yêu cầu của người đội viên; thi đội hình, đội ngũ; các nghi lễ, thủ tục của Đội. Đối với phần thi Chỉ huy đội giỏi, trải qua 2 phần thi: trắc nghiệm và thực hành. Trải qua các phần thi, các thí sinh đã thực hiện tốt các nội dung nghi thức, thể hiện khả năng xử lý tình huống, tác phong, tư thế của người chỉ huy Đội, đảm bảo đúng theo yêu cầu của người chỉ huy.

Theo Ban tổ chức: các đơn vị tham gia hội thi lần này đều có sự chuẩn bị, tạo điều kiện tốt cho các Liên đội và thí sinh tham gia hội thi. Đa số các em thể hiện được phần thi kiến thức, và các kỹ năng, có sự sáng tạo, kết hợp hài hòa, tự tin trong sinh hoạt tập thể.

Ban tổ chức đã trao giải Nhất Nghi thức Đội và một giải cá nhân khối tiểu học cho Liên đội trường tiểu học Lục Hồn và giải nhất khối THCS cho trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Bình Liêu và các giải Nhì, Ba và giải khuyến khích cho các trường.

Hoàng Việt Dũng – Huyện Đoàn Bình Liêu

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %