Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bài viết

Sơ tuyển Hội thi Người đẹp Hạ Long năm 2018

Ngày 15/4, tại trụ sở liên cơ quan số 4 (TP Hạ Long), Tỉnh Đoàn Quảng Ninh chủ trì phối hợp với Sở VHTT, Đài PT-TH tỉnh, Hội LHPN tỉnh, Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh tổ chức sơ tuyển Cuộc thi Người đẹp Hạ Long năm 2018.

stndhla1
Quang cảnh cuộc thi

Tham dự vòng sơ tuyển Hội thi Người đẹp Hạ Long năm 2018 năm nay có trên 100 thí sinh đăng ký dự thi, thông qua vòng kiểm tra hồ sơ, Ban tổ chức đã lựa chọn 57 thí sinh dự thi vòng Sơ tuyển đến từ các địa phương trong toàn tỉnh, là các bạn nữ thanh niên đang học tập các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh, đang công tác tại các cơ quan hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp. Nét nổi bật của Hội thi năm nay là nhiều bạn có chiều cao tốt, trình độ học vấn của thí sinh được nâng lên rõ rệt. Đặc biệt, tham gia Hội thi có cả các thí sinh ở vùng sâu, vùng xa, dân tộc thiểu số.

stndhla2
30 thí sinh tiếp tục tham dự vòng sơ khảo cuộc thi Người đẹp Hạ Long năm 2018

Tại vòng sơ tuyển, thông qua phần xác định các chỉ số hình thể, phỏng vấn về hiểu biết, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 30 thí sinh để tiếp tục tham dự vòng sơ khảo vào ngày 22/4/2018, tại Nhà hát đương đại JBY, tổ hợp giải trí Merina, thành phố Hạ Long. Vòng chung kết dự kiến sẽ được tổ chức tại Khu Du lịch và Gải trí Quốc tế Tuần Châu từ ngày 7/5 đến ngày 13/5/2018.

Hội thi Người đẹp Hạ Long năm 2018 là một sự kiện văn hóa mang nhiều ý nghĩa thiết thực góp phần làm phong phú và đa dạng hoạt động của năm du lịch Quốc Gia năm 2018. Hội thi được tổ chức nhằm tôn vinh nét đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên Quảng Ninh trong xây dựng, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và đất nước nói chung.

một số hình ảnh thí sinh tham dự cuộc thi:

htndhla6

stndhla4

stndhla5

Bình Giang

 

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %