Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bài viết

Hải Hà: Tổ chức thành công Ngày hội tư vấn mùa thi và chương trình định hướng nghề nghiệp, việc làm năm 2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình tư vấn mùa thi năm 2018, từ ngày 07 đến 11/04/2018, Huyện đoàn Hải Hà đã phối hợp với một số trường Đại học trong và ngoài tỉnh, các công ty tại Khu công nghiệp Texhong Hải Hà tổ chức thành công Ngày hội tư vấn mùa thi và chương trình định hướng nghề nghiệp, việc làm năm 2018.

hhtvmta1
Quang cảnh Ngày hội

Ngày hội tư vấn mùa thi năm 2018 được tổ chức vào ngày 07/4/2018, Tham dự ngày hội có trên 800 học sinh các trường THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp & giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện.

hhtvmta2
Các em học sinh được tiếp cận nhiều thông tin bổ ích

Tại ngày hội, các em học sinh đã được giao lưu, trao đổi trực tiếp với ban tư vấn là đại diện các sở, ban, ngành, các doanh nghiệp cần tuyển dụng lao động Khu công nghiệp Texhong và một số trường đại học trong và ngoài tỉnh. Nội dung về định hướng phát triển kinh tế xã hội của địa phương, nhu cầu tuyển dụng lao động trong tương lai của các doanh nghiệp, những điểm mới trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, về định hướng ngành học, nghề nghiệp phù hợp, tìm hiểu cơ hội, điều kiện học tập tại các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh.
Cũng nằm trong các hoạt động định hướng nghề nghiệp, việc làm năm 2018, từ ngày 09 đến 11/04/2018, Huyện đoàn Hải Hà phối hợp với phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện và một số công ty có nhu cầu tuyển dụng lao động tại Khu công nghiệp Texhong Hải Hà tổ chức chương trình tham quan thực tế cho đối tượng học sinh lớp 12 của các trường THPT, trung tâm GDNN&GDTX trên địa bàn huyện. Các em học sinh được trực tiếp tham quan, tìm hiểu tại các dây chuyền sản xuất của các nhà máy, được cung cấp các thông tin về nhu cầu tuyển dụng của các công ty.

hhtvmta3
Các em học sinh được giới thiệu về hoạt động và nhu cầu nguồn nhân lực của công ty Texhong

Chương trình tư vấn mùa thi và định hướng nghề nghiệp việc làm đã góp phần giúp các em học sinh có cái nhìn tổng quát về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, giải đáp những thắc mắc, băn khoăn cũng như được cung cấp những thông tin về định hướng phát triển kinh tế xã hội, về nhu cầu nguồn nhân lực của huyện của tỉnh.
Trong thời gian tới, Huyện đoàn Hải Hà sẽ tiếp tục phối hợp với các phòng ban chức năng, các công ty tại Khu công nghiệp Texhong tổ chức các chương trình tuyên truyền, tư vấn việc làm cho đối tượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Huyện đoàn Hải Hà

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %