Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bài viết

Hải Hà Tọa đàm "Thanh niên với Khát vọng khởi nghiệp"- thành lập CLB khởi nghiệp huyện Hải Hà

Ngày 21/3/2018, Huyện Đoàn Hải Hà đã phối hợp với CLB Đầu tư khởi nghiệp Quảng Ninh tổ chức chương trình tọa đàm “ Thanh niên với khát vọng khởi nghiệp” năm 2018. Đến dự có lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo  Huyện ủy – UBND huyện và 40 đại biểu đoàn viên thanh niên đại diện cho 3000 đoàn viên trên địa bàn huyện Hải Hà.

asarwq1
Quang cảnh chương trình tọa đàm

Tại buổi lễ tọa đàm “ Thanh niên với khát vọng khởi nghiệp” lãnh đạo huyện Hải Hà đã chia sẻ một số thông tin liên quan đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện, tiềm năng, thế mạnh của huyện Hải Hà, những chính sách và tình hình khởi nghiệp trên địa bàn huyện. Tại buổi tọa đàm , các bạn đoàn viên thanh niên đã có một số câu hỏi liên quan đến chính sách hỗ trợ, khuyến khích  đối với những hộ kinh doanh vừa, nhỏ để phát triển du lịch Cái Chiên’; quy trình, thủ tục chuyển đổi đất rừng sang đất dịch vụ để  xây dựng điểm dừng chân và bán các sản phẩm OCOP của địa phương; hướng dẫn các thủ tục để thành lập doanh nghiệp, các vấn đề liên quan đến chính sách thuế trước, trong  và sau khi thành lập doanh nghiệp. Cơ chế, chính sách hỗ trợ cho thanh niên phát triển doanh nghiệp và tạo điều kiện vay vốn ….

Đại diện lãnh đạo huyện Hải Hà và một số phòng, ban, chuyên môn của huyện Hải Hà đã trả lời , giải đáp những câu hỏi liên quan đến các lĩnh vực mà các bạn đoàn viên thanh niên đang quan tâm trong quá trình khởi nghiệp. 

asarwq2
Ban Chủ nhiệm CLB Khởi nghiệp huyện Hải Hà ra mắt

Nhân dịp này, Huyện Đoàn Hải Hà, Hội LHTN Việt Nam huyện Hải Hà đã phối hợp với CLB Đầu tư khởi nghiệp Quảng Ninh thành lập CLB Khởi nghiệp trực thuộc Hội LHTN huyện Hải Hà với 20 thành viên tham gia đều là các doanh nghiệp, chủ trang trại, hộ kinh doanh và những thanh niên có nguyện vọng khởi nghiệp và lập nghiệp. Đồng thời, bầu ra Ban chủ nhiệm CLB gồm 1 chủ nhiệm, 2 phó chủ nhiệm và 1 thư ký.

CLB Khởi nghiệp huyện Hải Hà nhằm góp phần nuôi dưỡng, kết nối, phát triển các ý tưởng kinh doanh, dự án khởi nghiệp của các bạn trẻ trên địa bàn huyện Hải Hà có khát vọng làm giàu, có niềm đam mê kinh doanh và có tinh thần khởi nghiệp; Các thành viên trong CLB cùng hỗ trợ nhau về pháp lý trong doanh nghiệp, tạo điều kiện hỗ trợ mua chéo sản phẩm của nhau, tạo ra môi trường kinh doanh bình đẳng, chuyên nghiệp. Đồng thời, chương trình cũng tạo diễn đàn, trang thông tin để các bạn trẻ, thanh niên có cơ hội tiếp cận, tìm kiếm những thông tin để sáng tạo khởi nghiệp.

Huyện Đoàn Hải Hà

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %