Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bài viết

Ấn tượng chương trình nghệ thuật đường phố đầu tiên tại Bình Liêu

Tối ngày 31/1, tại tại thị trấn Bình Liêu (Quảng Ninh) lần đầu tiên diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố mang chủ đề "kết nối yêu thương" do Huyện đoàn Bình liêu tổ chức.
 
1andpbl2018a1
Các bạn trẻ hào hứng thể hiện khả năng ca hát 
 
21andpbl2018a1
Tiết mục dân vũ sôi động của học sinh thị trấn Bình Liêu
 
Chương trình biểu diễn Âm nhạc đường phố đã mang đến cho khán giả một đêm nhạc sôi động, đặc sắc với những màn biểu diễn ấn tượng của đoàn viên thanh niên đến từ các câu lạc bộ guitar, sáo trúc, hip hop, nhóm nhảy dân vũ kết hợp với các ca khúc trẻ trung, hiện đại đã tạo nên sức hút đặc biệt với khán giả yêu nhạc.
 
31andpbl2018a1
Đoàn viên thanh niên biểu diễn thời trang mang chủ đề "chung tay bảo vệ môi trường"
 
51andpbl2018a1
 Nhân dân ủng hộ quỹ "1000 đồng thắp sáng ước mơ"
 
Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã phát động quyên góp, ủng hộ “Qũy 1000 đồng thắp sáng ước mơ” cho thanh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Kết quả đã thu được gần 6 triệu đồng từ đoàn viên thanh niên và nhân dân tham gia chương trình.
 
61andpbl2018a1
Thanh thiếu nhi Bình Liêu hào hứng tham gia màn đốt lửa trại
 
Chương trình là hoạt động ý nghĩa góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, cho các bạn trẻ đam mê văn hóa nghệ thuật có cơ hội được giao lưu, thể hiện bản thân. Đồng thời phát huy vai trò của thanh niên trong tham gia xây dựng, hình thành loại hình du lịch mới, đóng góp phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng thương hiệu du lịch Bình Liêu, Quảng Ninh. 
 
Bá Trinh (Huyện đoàn Bình Liêu)

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %