Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bài viết

Cơ Quan Tỉnh đoàn Quảng Ninh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị lần 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII

Ngày 21/12 Đảng ủy cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị lần 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí là Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo các Ban chuyên môn, đơn vị kinh tế trực thuộc Tỉnh đoàn, các đ/c cán bộ, đơn vị kinh tế trực thuộc Tỉnh đoàn.

Buổi sáng các đ/c tham dự Hội nghị được nghe về những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 04-NQ/TW ngày 30/10/2016 về "Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ; Nghị quyết số 05-NQ/TW ngày 01/11/2016 về một số chủ chương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng xuất lao động, sức mạnh của nền kinh tế. 

hoc nq tw 4

Đ/c Nguyễn thị Thu Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn truyền giảng tại Hội nghị 

Đ/c Bí thư yêu cầu các đại biểu,dự Hội nghị cần nắm vững những nội dung cơ bản, tư tưởng cốt lõi của Nghị quyết để tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện một cách có hiệu quả. Điểm mới trong Nghị quyết lần này là đã chỉ ra một cách có hệ thống những biểu hiện của sự suy thoái về tư tưởng chính trị và đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; nhấn mạnh tính chất nguy hiểm và hậu quả khôn lường của nó cùng với việc cụ thể hóa các giải pháp về xây dựng Đảng mà Đại hội XII đã nêu ra. Đề ra các nhóm giải pháp để tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI. Trong đó tập trung vào việc đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

 Buổi chiều các đại biểu được tìm hiểu về nhiệm vụ công tác năm 2017 của Tỉnh ủy Quảng Ninh. Nghe một số thông tin thời sự về tình hình Quốc tế, trong nước và trong tỉnh.

 Đồng chí Bí thư  tin tưởng với tinh thần đoàn kết, nhất trí trong đảng bộ, toàn thể cán bộ đảng viên cơ quan sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị TW 4, tạo bước chuyển biến về chất trong rèn luyện bản thân, góp phần vào công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của tỉnh trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %