Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bài viết

Cung VHTN Quảng Ninh đã tham gia chương trình giao lưu văn nghệ “Khúc tráng ca biển”

Hoà trong không khí sôi nổi của cả nước hướng tới ngày kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016), 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2016) 70 năm Ngày toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 - 19/12/2016). Tối ngày 19/12/2016 Cung VHTN Quảng Ninh đã tham gia chương trình giao lưu văn nghệ được mang tên “Khúc tráng ca biển” tại Lữ đoàn 147 Hải Quân (Thị xã Quảng Yên).

lan 1

Đ/c Bùi Ngọc Lan đơn ca bài hát “Quê em”

Đến dự và chỉ đạo chương trình cósự hiện diện của các đồng chí đại biểulà lãnh đạo Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn;đ/c Bùi Thị Vân Anh- Giám đốc Cung VHTN Quảng Ninh; BCH Đoàn cơ sở, BCH Hội phụ nữ, đại biểu các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn;Đội Nghệ thuật Măng non Cung VHTN Quảng Ninh cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong toàn Lữ đoàn.

lan 2

Tam ca nữ “Chú bộ đội đảo xa”

Đêm giao lưu ngập tràn trong không gian nghệ thuật đặc sắc với 22 tiết mục đến từ Lữ đoàn, các đơn vị kết nghĩa và Cung VHTN Quảng Ninh. Các tiết mục đã tái hiện về hình ảnh người lính Bộ đội Cụ Hồ, về truyền thống 72 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, tinh thần đoàn kết, hăng say lao động của nhân dân góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày một văn minh, giàu đẹp. Cùng với đó là những ca khúc, điệu múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và tình cảm quân dân đã góp phần khơi dậy niềm tự hào và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

lan 3

Đơn ca nữ Bích Phương với ca khúc “Gửi chú Hải quân”


         Đây là một hoạt động văn hoá có ý nghĩa sâu sắc, nhằm động viên, phát huy phong trào văn hoá, văn nghệ, thắt chặt tình đoàn kết trong quân và dân.
 Thông qua đêm giao lưu góp phần giáo dục và phát huy phẩm chất tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, xây dựng bản lĩnh chính trị, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, động viên cán bộ, chiến sỹ LLVT và nhân dân khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội cũng như xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

lan 3 12

Tốp ca nữ “Hát về anh người lính Hải quân”

Đồng thời, sẽ càng tô thắm thêm tình yêu quê hương đất nước, người chiến sĩ Hải quân trong lòng các em, trở thành động lực lớn thúc đẩy các em làm tốt nhiệm vụ của mình trong lúc còn ngồi trên ghế nhà trường: Nhiệm vụ đó chính là học tập tốt về mọi mặt. Hãy học tập không chỉ bằng khối óc mà còn bằng cả trái tim mình.

lan 4

Tập thể thầy cô và các em học sinh với ca khúc “Giai điệu tự hào”

 

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %