Chương trình làm việc giữa Thường trực Tỉnh đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh với Hội Doanh nhân trẻ và Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh.

Chiều ngày 15/03, Thường trực Tỉnh đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã làm việc với Hội Doanh nhân trẻ và CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh. Tham dự buổi làm việc, về phía Tỉnh đoàn có đồng chí Hoàng Văn Hải – Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Thế Minh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh. Về phía Hội Doanh nhân trẻ và CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh, có Anh Lưu Công Thành – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và Anh Phạm Quang Tùng – Chủ tịch CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh cùng các anh chị Phó Chủ tịch và các đại diện lãnh đạo CLB khu vực trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu ký kết chương trình phối hợp

Trong buổi làm việc, đại diện Hội Doanh nhân trẻ và CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 và kế hoạch tổ chức hoạt động và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Các đại biểu dự họp cũng đã trao đổi, đề xuất các hoạt động thiết thực, những sáng kiến cụ thể, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, củng cố phát triển phong trào, tinh thần sáng tạo khởi nghiệp lập nghiệp của đoàn viên, hội viên, thanh thiếu niên trên toàn tỉnh, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Hội LHTN Việt Nam tỉnh.

Đồng chí Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh phát biểu tại chương trình

Cũng tại buổi làm việc, các đại biểu đã thảo luận, thống nhất các nội dung phối hợp công việc năm 2023 giữa ba đơn vị, tập trung vào các lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp, lập nghiệp, kết nối, giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên đặc biệt là thanh niên yếu thế; Nâng cao chất lượng, vai trò của Hội LHTN trong tổ chức, đơn vị; Tuyên truyền, đẩy mạnh chuyển đổi số trong các doanh nghiệp trẻ,… Các nội dung hợp tác giữa ba bên đã được cụ thể hóa bằng Biên bản phối hợp giữa ba đơn vị và được thực hiện ký kết ngay tại buổi làm việc.

Thúy Quỳnh