Tỉnh đoàn tổ chức hoạt động hưởng ứng Tuần Du lịch Hè Hạ long 2024 cấp tỉnh với chủ đề “Quảng Ninh những sắc màu văn hóa”.

Tối ngày 27/4, tại Phố đi bộ Tiên Yên, huyện Tiên Yên, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với huyện Tiên Yên tổ chức hoạt động hưởng ứng Tuần Du lịch Hè Hạ long 2024 với chủ đề “Quảng Ninh những sắc màu văn hóa”.

Đến dự chương trình có Đ/c Hoàng Văn Hải – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía tỉnh đoàn, đến dự và chỉ đạo chương trình có Đ/c Nguyễn Thế Minh – Phó Bí thư Phụ trách Tỉnh đoàn, Đ/c Nguyễn Phương Thảo – Phó Bí thư Tỉnh đoàn. Về phía huyện Tiên Yên, có Đ/c Nguyễn Chí Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tiên Yên, Đ/c: Hoàng Mạnh Hưng, Phó Bí thư thường trực huyện ủy Tiên Yên, Đ/c: Hoàng Văn Sinh, Phó Bí thư Huyện ủy – chủ tịch UBND huyện, Đ/c: Phạm Văn Hoài – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Phố đi bộ Tiên Yên cùng bà con nhân dân, thanh thiếu nhi huyện Tiên Yên.
Đ/c Nguyễn Phương Thảo – Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại chương trình
Đây là Hoạt động ý nghĩa, thiết thực của “Tuổi trẻ Quảng Ninh” trong tham gia thúc đẩy phát triển du lịch và thực hiện Nghị quyết số 17-NQ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Quảng Ninh trở thành nguồn nội sinh, động lực cho phát triển nhanh, bền vững.

Các đồng chí đại biểu tham dự Chương trình

Tại chương trình các đại biểu cùng bà con nhân dân, ĐVTN đã được tham gia nhiều hoạt động đa dạng: Chương trình nghệ thuật “Sắc màu văn hóa”; chương trình đốt lửa trại và các hoạt động giao lưu, tương tác với du khách; được trải nghiệm các trò chơi dân gian như đẩy gậy, bịt mắt bắt vịt, đập niêu, đi cà kheo, nhảy tập thể,… dành cho mọi lứa tuổi; các không gian trưng bày, trải nghiệm văn hóa các dân tộc huyện Tiên Yên … Không khí tại phố đi bộ Tiên Yên như bùng cháy hơn với sự góp mặt của ca sĩ khách mời Đạt OZY.

Đại biểu cùng bà con nhân dân, ĐVTN huyện Tiên Yên cùng tham gia đốt lửa trại tại chương trình
Trong khuôn khổ chương trình, thường trực tỉnh đoàn cũng tới dự Lễ Khánh thành công trình “Gà gáy gọi bình minh” chào mừng 70 năm ngày giải phóng Tiên Yên (8/8/1954 – 8/8/2024).

Khánh thành công trình “Gà gáy gọi bình minh” chào mừng 70 năm ngày giải phóng Tiên Yên (8/8/1954 – 8/8/2024).
Đây cũng là dịp kết nối sắc màu các dân tộc vùng Đông Bắc, nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động của tuổi trẻ toàn tỉnh hưởng ứng Tuần Du lịch Hè Hạ Long 2024; góp phần nâng cao trách nhiệm, nhận thức của đoàn viên, thanh thiếu nhi và người dân, cộng đồng trong việc tham gia phát triển du lịch; tăng cường tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch của Quảng Ninh đến du khách trong nước và quốc tế, đồng thời khẳng định thương hiệu du lịch Quảng Ninh là điểm đến đặc sắc, an toàn, thân thiện.

Một số hình ảnh hoạt động được tổ chức tại chương trình