Thường trực Tỉnh đoàn thăm, chúc mừng nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19/11, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn do các đồng chí Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Phạm Hồng Thái – Phó Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các trường, cơ sở giáo dục và các nhà giáo tiêu biểu nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Đ/c Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng 20/11 Trường Đào tạo Cán bộ Nguyễn Văn Cừ
Ngày 20/11 hàng năm đã đi vào tiềm thức của nhân dân và các thế hệ học sinh, thể hiện truyền thống “tôn sư trọng đạo” “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Nhà giáo và nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, luôn được xã hội tôn vinh.
Thời gian qua, đại dịch COVID-19 đã tác động đến mọi mặt của đời sống, lĩnh vực giáo dục chịu ảnh hưởng rất nặng nề. Tuy nhiên, vượt qua khó khăn, thách thức, ngành giáo dục và các thầy cô giáo đã luôn tích cực, chủ động chuyển trạng thái sang dạy và học ứng phó với dịch bệnh, hạn chế tối đa những tác động tiêu cực của dịch bệnh tới giáo dục, kiên trì theo đuổi mục tiêu chất lượng. Sự hy sinh, tận tâm, trách nhiệm của các thầy cô giáo đã góp phần củng cố thêm sức mạnh, niềm tin của toàn xã hội, đồng thời tạo động lực để ngành giáo dục tiếp tục nỗ lực, vượt khó, không chỉ trong giai đoạn thích ứng tạm thời hiện nay, mà còn trên cả chặng đường dài đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo của đất nước.

Bí thư Tỉnh đoàn thăm hỏi, tặng hoa Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh
Nhân dịp này, thay mặt BTV Tỉnh đoàn, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã có những lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng các thầy cô nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy, cô giáo luôn mạnh khỏe, tiếp tục cống hiến trí tuệ, tinh thần cho sự nghiệp trồng người cao quý.
Phương Thảo