Tặng quà cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Quảng Yên

Ngày 21/12, Tỉnh đoàn Quảng Ninh phối hợp với TX Quảng Yên tổ chức trao, tặng quà cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TX.

Tặng quà cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TX Quảng Yên

Với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau” Tỉnh đoàn Quảng Ninh đã kết nối với các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trao tặng 10 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá hơn 1 triệu đồng cho 5 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương: Phong Hải, Liên Hoà, Cẩm La, Hiệp Hoà, Cộng Hoà; và 5 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở các xã, phường: Liên Vị, Tiền An, Hiệp Hoà, Sông Khoai, Liên Hoà. Đây là những trẻ em đều sinh ra trong các gia đình khó khăn về kinh tế, có trẻ bị khuyết tật, gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày.

Tặng quà cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của tuổi trẻ Quảng Ninh luôn đồng hành, chăm lo cho phụ nữ và trẻ em trên địa bàn; Qua đó, nhằm động viên tinh thần giúp những mảnh đời kém may mắn có thêm ý chí, nghị lực vươn lên trong cuộc sống và học tập.

T/h: Nguyễn Túc