Hội đồng Đội tỉnh Quảng Ninh thăm hỏi, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 18/12/2021, đồng chí Phạm Hồng Thái, Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm hỏi các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị xã Đông Triều và huyện Đầm Hà.

Đồng chí Phạm Hồng Thái – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Quảng Ninh tặng quà cho em Đào Thị Hiếu – Học sinh trường THCS Quảng Tân, huyện Đầm Hà.
Đồng chí Phạm Hồng Thái – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Quảng Ninh tặng quà cho em Lỷ Vằn Hỷ – học sinh trường THCS Quảng An, huyện Đầm Hà.

Nhằm động viên các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong học tập, thay mặt BTV Tỉnh đoàn – Hội đồng Đội tỉnh, đồng chí Phạm Hồng Thái đã trao tặng trao 04 suất quà (mỗi suất gồm 01 góc học tập và 01 phần quà giá trị 01 triệu đồng; 01 ảnh Bác Hồ, 01 quyển sách về Bác Hồ) cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị xã Đông Triều và huyện Đầm Hà, đồng thời cũng hỏi thăm tình hình sức khỏe của các em và gia đình, động viên các em luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi và vâng lời gia đình, thầy cô.

Hội đồng đội tỉnh Quảng Ninh trao tặng góc học tập và quà cho học sinh Trần Thị Uyển Nhi – học sinh trường tiểu học Bình Khê, thị xã Đông Triều.

Hoạt động ý nghĩa trên đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của tổ chức Đoàn, Hội, Đội các cấp đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Thông qua hoạt động thiết thực này góp phần tiếp thêm sức mạnh tinh thần, tạo động lực vươn lên trong cuộc sống cho các em thiếu nhi, đồng thời đem lại niềm vui, tinh thần lạc quan cho các em, để các em luôn thấy được sự quan tâm của xã hội, từ đó có nghị lực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để trở thành đội viên, đoàn viên gương mẫu và người công dân có ích của đất nước.

Phương Thảo