Tỉnh Đoàn và Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Quảng Ninh: Ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngày 6/8, tại TP Hạ Long, Tỉnh Đoàn và Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Quảng Ninh đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong chương trình “MB Bank Quảng Ninh đồng hành cùng mùa hè xanh, xây dựng Đảo Trần – Đảo Thanh niên”.

Quang cảnh chương trình ký kết.
Quang cảnh chương trình ký kết.

Chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm mục đích tăng cường mối quan hệ hợp tác, phối hợp phù hợp với định hướng phát triển và mục tiêu của mỗi đơn vị trong quá trình hoạt động và phát triển. Theo đó, hai đơn vị sẽ phối hợp trong triển khai các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, giúp đỡ các xã khó khăn trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là huy động các nguồn lực xây dựng Đảo Trần – một trong bốn Đảo Thanh niên trong toàn quốc được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Đồng thời, phát huy, tận dụng thế mạnh của các cấp bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh để mở rộng, phát triển thị trường các dịch vụ của Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Quảng Ninh.

Hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác
Hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác.

Căn cứ vào nội dung của thỏa thuận hợp tác, hai đơn vị sẽ tập trung phối hợp tổ chức các hoạt động an sinh xã hội căn cứ theo chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 và các năm tiếp theo. Cùng với đó, phối hợp tuyên truyền vận động cán bộ, đoàn viên thanh niên, nhân dân sử dụng dịch vụ và cài đặt ứng dụng App MBBank trên điện thoại thông minh. Đồng thời, tuyên truyền về các dịch vụ ưu đãi khác của Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Quảng Ninh.

Nguyễn Dung (baoquangninh.com.vn)