Tỉnh Đoàn: Tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Quảng Ninh 2021

Chiều 20/11, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn – Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ Quảng Ninh; tuyên dương Thủ khoa Sinh viên, Sinh viên 5 tốt, Tập thể sinh viên 5 tốt, Học sinh 3 rèn luyện, Học sinh 3 tốt, Tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2021.

Đồng chí Phạm Hồng Thái – Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu khai mạc chương trình

Tại chương trình, các giáo viên, học sinh, sinh viên đại diện cho các tập thể, cá nhân được tuyên dương trong chương trình đã chia sẻ về quá trình phấn đấu, rèn luyện, kinh nghiệm để đạt được thành tích trong giảng dạy, rèn luyện và học tập.

Các giáo viên, học sinh, sinh viên đại diện tập thể, cá nhân tiêu biểu tọa đàm

Đặc biệt, em Nguyễn Hoàng Khánh, Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21, đã chia sẻ về những bí quyết học tập, rèn luyện của bản thân, những sở thích cá nhân và ước mơ trở thành doanh nhân cũng như kế hoạch thực hiện ước mơ đó.

Những chia sẻ của Nguyễn Hoàng Khánh đã tiếp thêm niềm tin, động lực khuyến khích các học sinh, sinh viên của tỉnh Quảng Ninh cùng phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Chương trình đã tuyên dương 95 tập thể, cá nhân là các nhà giáo trẻ tiêu biểu, thủ khoa sinh viên, học sinh 3 tốt, học sinh 3 rèn luyện và các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu Tập thể 5 tốt, Sinh viên 5 tốt năm học 2020-2021.

Đồng chí Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh, khen thưởng các học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh năm học 2020-2021.

Tại chương trình, em Nguyễn Hoàng Khánh và gia đình đã trao tặng Quỹ Tài năng trẻ tỉnh Quảng Ninh học bổng trị giá 10 triệu đồng.

Đồng chí Phạm Hồng Thái, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh, tiếp nhận học bổng 10 triệu đồng của em Nguyễn Hoàng Khánh trao tặng Quỹ Tài năng trẻ Quảng Ninh

Đây là hoạt động góp phần tôn vinh, tri ân những đóng góp của của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, khơi dậy và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. Đồng thời tạo môi trường giáo dục, định hướng cho đoàn viên, sinh viên trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ cho bản thân, trang bị ý thức phấn đấu vươn lên trong học tập.

Minh Thương