Quảng Yên: Tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm kiếm tài năng Tiếng Anh cho thanh thiếu niên trong dịp hè năm 2022

Sáng ngày 15/8, tại trường THCS Hà An, Ban Thường vụ Thị Đoàn phối hợp với Công ty CP giáo dục quốc tế ZIKA tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm kiếm tài năng Tiếng Anh cho thanh thiếu niên trong dịp hè năm 2022.

Quang cảnh cuộc thi.

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của 100 thí sinh là học sinh của các trường TH&THCS Hoàng Tân, THCS Tiền An, THCS Tân An, THCS Cộng Hòa và THCS Hà An.

Các thí sinh tự tin tham gia trả lời câu hỏi tại cuộc thi Rung chuông vàng

Với hình thức thi Rung chuông vàng loại trực tiếp, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua vòng 1 sau khi trải qua câu hỏi thứ 15. Tiếp đó, Ban tổ chức đã dùng quyền cứu trợ bằng hình thức trò chơi tập thể để đưa trở lại cuộc thi tất cả các thí sinh đã bị loại trước đó. Và 3 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng nhau trải qua các câu hỏi cuối, trước khi tìm ra quán quân cuộc thi là em Trần Thị Ngọc Hiền – học sinh trường THCS Hoàng Tân.

Em Trần Thị Ngọc Hiền – học sinh trường THCS Hoàng Tân xuất sắc giành quán quân tại cuộc thi.
Các thí sinh xuất sắc giành giải Ba tại cuộc thi.
Hội thi Rung chuông vàng tìm kiếm tài năng Tiếng Anh” là hoạt động giáo dục ý nghĩa, tạo sân chơi bổ ích cho các em có dịp thể hiện các kỹ năng cần thiết trong việc học tiếng Anh. Đồng thời, qua đây góp phần thúc đẩy phong trào tự học và rèn luyện tiếng Anh cho các bạn học sinh.

Theo kế hoạch, Ngày 17,18/8, cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm kiếm tài năng Tiếng Anh cho thanh thiếu niên trong dịp hè năm 2022 tiếp tục được tổ chức ở 2 cụm, với sự tham dự của học sinh các trường THCS, TH&THCS còn lại trên địa bàn toàn thị xã.

Thuỳ Dương