Sôi động chương trình Vũ hội thanh niên chào năm mới – Chung kết cuộc thi tìm kiếm người mẫu tài năng Quảng Ninh năm 2021

Tối 1/1/2021, tại TP Hạ Long, Hội LHTN Việt Nam tỉnh – Cung Văn hóa TTN Quảng Ninh phối hợp tổ chức chương trình Vũ hội thanh niên chào năm mới – Chung kết Cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu tài năng Quảng Ninh 2021”. 

Cuộc thi “ Tìm kiếm người mẫu tài năng Quảng Ninh 2021” lần đầu tiên được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các bạn thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh có cơ hội được thể hiện tài năng và đam mê với nghệ thuật trình diễn cũng như phát triển và hoàn thiện kĩ năng cá nhân. Cuộc thi được chia làm 3 bảng: Bảng A dành cho lứa tuổi  nhi đồng từ 6 -9 tuổi, Bảng B lứa tuổi thiếu niên Từ 10 – 14 tuổi, bảng C lứa tuổi thanh niên từ 15 – 25 tuổi.

Sau vòng thi sơ khảo, 28 thí sinh lọt vào vòng chung kết đã có 2 tuần để tập luyện và được các người mẫu chuyên nghiệp rèn phong cách trình diễn, cách catwalk, cách tạo dáng trên sân khấu. Trong đêm chung kết các thi sinh lần lượt trải qua 2 phần thi: Phần thi trang phục áo dài truyền thống và phần thi trang phục dạ hội.

Sau 2 phần thi, kết quả cuối cùng: giải Quán Quân Bảng A đã thuộc về Thí sinh SBD A50 – Nguyễn Hoàng Bảo Nhi, TP Hạ Long; ở Bảng B, giải Quán quân thuộc về thí sinh SBD B107 Đặng Linh Ngân, TP Hạ Long và Quán quân Bảng C đã thuộc về thí sinh Nguyễn Hoàng Yến SBD C108 đến từ TX Đông Triều.

Tại chương trình, các ban nhạc, nhóm nhảy, các câu lạc bộ nghệ thuật thanh thiếu nhi trong toàn tỉnh đã biểu diễn các tiết mục sôi động, trẻ trung, mang tới không gian nghệ thuật đặc sắc chào đón năm mới 2021.

Ban Biên tập