700 thiếu nhi hoàn thành các khóa học hè tại cung VHTTN tỉnh Quảng Ninh 2020

Đến ngày 19/8/2020 Cung VHTTN tỉnh Quảng Ninh tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2020. Có 700 em được trao giấy chứng nhận hoàn thành các khóa học hè năm 2020.

Dịp hè năm nay, Cung Văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh đã tổ chức giảng dạy 39 lớp học và rèn luyện năng khiếu dành cho các em thiếu nhi ở các bộ môn: Thanh nhạc, múa, đàn piano, organ, ghi ta, nhảy hiện đại, zumba, violon, nhạc cụ truyền thống, hội hoạ, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, kèn đội, trống đội, phóng viên nhỏ… trong đó các lớp về kỹ năng sống có số lượng học sinh đông như: Kỹ năng dẫn chương trình (MC), luyện chữ đẹp, nấu ăn, làm bánh… có 66 em đăng ký bán trú buổi trưa tại Cung. Quan tâm tới các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn 15 em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn đã được dành tặng các lớp học phù hợp với sức khoẻ và sở thích.

Đồng chí Nguyễn Quốc Trường – P. Giám đốc Cung VHTTN tỉnh Quảng Ninh trao giấy chứng nhận cho các em học sinh lớp thanh nhạc

Trại hè kỹ năng “thiếu niên siêu đẳng” được tổ chức 3 lớp với 130 em từ toàn tỉnh về tham gia mỗi khoá 6 ngày với nhiều kỹ năng bổ ích thu hút sự quan tâm của các em và phụ huynh.

Cung VHTTN cũng đã tổ chức kỳ đánh giá kết quả học tập đồng thời tuyển các em có tố chất, thành tích xuất sắc vào sinh hoạt tại các lớp chuyên, CLB để định hướng bồi dưỡng trong thời gian tới.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 các hoạt động sinh hoạt của học sinh luôn đảm bảo các qui định như đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và sát khuẩn theo qui định, giữ cự ly giãn cách tối đa trong lớp học, địa điểm sinh hoạt.

Từ ngày 19/8/2020 cung tiếp tục tuyển sinh các khóa năng khiếu sau hè, quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm có thể đăng ký tại Cung hoặc qua hình thức trực tuyến trên Websites.