Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi Tỉnh Quảng Ninh tham gia Liên hoan các cung, trung tâm TTN khu vực phía Bắc năm 2023

Tối 17-8, tại Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ thanh thiếu nhi (TTN) tỉnh Thanh Hóa (TP Sầm Sơn), Trung tâm TTN Trung ương đã bế mạc Liên hoan các cung, trung tâm TTN khu vực phía Bắc năm 2023.

Sau hai ngày diễn ra (16 và 17-8), với nhiều nội dung phong phú, sôi nổi, 26 đơn vị tham gia liên hoan đã mang đến nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn. Trong đó, nổi bật là chương trình nghệ thuật được dàn dựng, chuẩn bị công phu với nhiều tiết mục biểu diễn chuyên nghiệp, mang đậm dấu ấn vùng miền; phần triển lãm ảnh giới thiệu tổng quan các mô hình hoạt động nổi bật của các đơn vị; phần ẩm thực góp phần quảng bá những món ăn đặc trưng của từng địa phương, nhất là sản phẩm OCOP của đoàn viên thanh niên. Các hoạt động thể dục, thể thao cũng diễn ra sôi nổi với nhiều môn thi đấu như bóng bàn, bơi lội…
Tại buổi bế mạc, Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh được nhận giấy chứng nhận xếp loại Xuất sắc toàn diện tại Liên hoan cac Cung, Trung tâm TTN khu vực phía Bắc năm 2023.

Liên hoan là dịp để đẩy mạnh các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao ở cơ sở; tạo cơ hội để các đơn vị giao lưu học hỏi, trao đổi nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm, đổi mới phương pháp tổ chức hoạt động giáo dục và tập hợp TTN.

BBT