Tuổi trẻ Trung tâm Truyền thông tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách

Nhằm tri ân các gia đình có công với cách mạng nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh, liệt sĩ 27/7, sáng 10/7, Đoàn Thanh niên Trung tâm Truyền thông tỉnh đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, vợ liệt sĩ, nạn nhân chất độc màu da cam tại phường Hồng Hà (TP Hạ Long).

Đoàn Thanh niên Trung tâm Truyền thông tỉnh tặng quà cho cụ
Đoàn Thanh niên Trung tâm Truyền thông tỉnh tặng quà cho bà Vi Thị Bát, vợ liệt sĩ, khu 9, phường Hồng Hà (TP Hạ Long).

Đoàn Thanh niên Trung tâm Truyền thông tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên gia đình bà Vi Thị Bát, vợ liệt sĩ tại tổ 4, khu 9 và gia đình nạn nhân chất độc màu da cam Phạm Văn Hiên, tổ 4, khu 6. Tại các gia đình đến thăm, đoàn viên, thanh niên Trung tâm đã thăm hỏi, chúc sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hi sinh, mất mát của các gia đình chính sách. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn gương mẫu, động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Các đoàn viên, thanh niên Trung tâm Truyền thông thăm hỏi, tặng quà động viên ông
Các đoàn viên, thanh niên Trung tâm Truyền thông tỉnh thăm hỏi, tặng quà động viên gia đình ông Phạm Văn Hiên, nạn nhân chất độc màu da cam.

Đây là hoạt động “Đền ơn, đáp nghĩa” nhằm thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, sự tri ân và tinh thần trách nhiệm của thế hệ trẻ Trung tâm đối với người có công với cách mạng.

Nguyên Ngọc