Tuổi trẻ Ba Chẽ đem Tết Trung thu đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhằm góp phần chăm lo, động viên trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời tạo ra sự xã hội hóa mạnh mẽ trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục Thiếu niên nhi đồng. Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Ba Chẽ đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn trong huyện đẩy mạnh hoạt động quan tâm chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Các cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã tổ chức trao 150 phần quà trung thu với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật dịp Tết Trung thu năm 2022 trên địa bàn huyện Ba Chẽ. Đồng chí Lê Minh Đạt – Bí thư Huyện Đoàn cho biết, công tác tổ chức thăm, tặng quà thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu luôn được các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện quan tâm và chỉ đạo thực hiện đồng bộ, hiệu quả. Nhằm kịp thời động viên các em phấn đấu học tập, tích cực rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, trở thành người có ích cho xã hội.

Các cơ sở Đoàn trao tặng những món quà ý nghĩa đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn huyện.

Trung thu là Tết thiếu nhi, nhưng với không ít trẻ em vùng sâu, vùng xa, thì Tết Trung thu sẽ chỉ là “điều ước” nếu không có sự chung tay, chăm lo của toàn xã hội. Hy vọng những món quà của tuổi trẻ các đơn vị trong toàn huyện trao tặng sẽ giúp các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tận hưởng một mùa Trung thu ấm cúng và đong đầy yêu thương./.

Phương Loan/Huyện Đoàn Ba Chẽ