Tỉnh đoàn tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm công tác tổ chức Giải chạy Cô Tô Half Marathon năm 2022

Sáng ngày 13/5, Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác tổ chức Giải chạy Cô Tô Half Marathon năm 2022. Dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Văn Hải, UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Đỗ Huy Thông, Phó chủ tịch UBND huyện Cô Tô; thành viên BTC và các đơn vị liên quan tổ chức Giải chạy.

Đ/c Hoàng Văn Hải – Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến về báo cáo kết quả tổ chức giải chạy Cô Tô Half Marathon năm 2022, tập trung một số kết quả đạt được, đánh giá ưu điểm và tồn tại hạn chế, nguyên nhân và rút kinh nghiệm công tác tổ chức giải.

Kết luận hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh đoàn đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí trong BTC và các đơn vị phối hợp tổ chức giải chạy. Đồng thời tiếp nhận những ý kiến đóng góp của các đồng chí và điều chỉnh phù hợp trong những Giải chạy tới.

Thành công của Giải chạy Cô Tô Half Marathon 2022 đã tạo được sự quan tâm, chú ý của dư luận, xã hội và truyền thông trước, trong và sau Giải chạy. Qua đó đã góp phần quảng bá hình ảnh của Cô Tô, đồng thời tích cực phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên, nhân dân trong tham gia hưởng ứng chủ trương và các hoạt động kích cầu du lịch của tỉnh Quảng Ninh trong năm 2022.

Nam Phan