Huyện đoàn Đầm Hà tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2021, triển khai phương hướng, hoạt động năm 2022.

Chiều ngày 31/12/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – UB Hội LHTN Việt Nam huyện Đầm Hà đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN năm 2021, phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027. Về dự có đồng chí Hoàng Văn Hải – UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đầm Hà; các đồng chí trong BCH Huyện đoàn; Bí thư, Chủ tịch ủy ban Hội LHTN các xã, thị trấn và các Chi đoàn trực thuộc trong toàn huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại hội nghị
Tại hội nghị, cán bộ đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2021. Là 1 năm gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID-19, Tuy nhiên BTV Huyện đoàn đã bám sát chủ đề trọng tâm công tác năm chỉ đạo các cơ sở đoàn trong huyện tích cực triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm và đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Hải và đồng chí Đặng Văn Tuấn nhấn mạnh nhiệm vụ công tác năm 2022: Cần thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng kế hoạch cụ thể chi tiết các cấp bộ đoàn, đơn vị để hoạt động có hiệu quả; Tham mưu chuẩn bị tốt đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027; Tiếp tục cùng các cấp ủy đảng chính quyền làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 với nhiều nội dung, chủ đề thiết thực.

Quang cảnh tại hội nghị

Hội nghị đã tiến hành khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2021.

Huyện đoàn Hải Hà