Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Chiều ngày 05/1, tại khách sạn Heritage Hạ Long, Đoàn Than Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Toàn cảnh Hội nghị.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Anh Tuấn – UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh, Phó TGĐ Tập đoàn; đồng chí Phạm Hồng Thái – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh; đồng chí Khuất Mạnh Thắng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy TKV; đồng chí Phạm Hồng Hạnh – Phó chủ tịch Công đoàn TKV, lãnh đạo các Ban XDĐ của Đảng bộ Than Quảng Ninh, Đảng bộ Tập đoàn, các ban phong trào Tỉnh đoàn…. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy các Công ty đơn vị, cán bộ Đoàn chủ chốt thuộc Đoàn Than Quảng Ninh.

Năm 2020, mặc dù trong điều kiện gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid -19, song công tác Đoàn và phong trào TTN đã đạt được nhiều kết quả theo chiều hướng tích cực. Với những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua, Đoàn Than Quảng Ninh đã nhận được Bằng khen của Trung ương Đoàn “đã có thành tích trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Kỳ nghỉ Hồng”, bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác vận động hiến máu tình nguyện giai đoạn 2016-2020; Cờ đơn vị vững mạnh xuất sắc năm 2020 của BTV Tỉnh đoàn Quảng Ninh….

Nhân dịp này, 12 đơn vị cơ sở đoàn đã được Tổng giám đốc Tập đoàn tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện năm 2020.

Hội nghị cũng đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Thuấn – Bí thư Đoàn TN Tập đoàn cùng các đồng chí cán bộ Đoàn nghỉ, chuyển công tác.

Đoàn Than Quảng Ninh