Hoa hậu Thùy Tiên cùng bạn trẻ Sài Gòn Xanh dọn rác

Ngày 29/3, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã đồng hành cùng các bạn trẻ trong câu lạc bộ Sài Gòn Xanh – chuyên làm sạch các con kênh, con đường… ngập bẩn trong rác thải sinh hoạt, hành động của những bạn trẻ này đang được cộng đồng mạng quan tâm và hướng ứng.

Trong suốt quá trình làm việc, cô nàng luôn vui vẻ dù quy trình tiến hành các công tác để làm sạch cũng gặp khá nhiều khó khăn bởi sự ô nhiễm trầm trọng do rác thải sinh hoạt, những vật dụng lớn rơi hoặc bị vứt xuống kênh.
Thuỳ Tiên chia sẻ: “Được biết nhóm Sài Gòn Xanh cũng khá lâu nhưng hôm nay mới có thời gian để trải nghiệm cùng mọi người, thật sự tuy các bạn còn trẻ nhưng lại quá giỏi và lý tưởng của các bạn vô cùng lớn. Mọi người có thể nhìn thấy những kênh rạch vô cùng ô nhiễm, ở dưới đó là rất nhiều những vi khuẩn, chất độc hại nhưng các bạn vẫn làm việc nhiệt tình và vui vẻ, những hình ảnh này cần được lan toả nhiều hơn đến với cộng đồng để không chỉ Sài Gòn mà ý thức vì môi trường của người dân ngày càng được nâng cao để Việt Nam mình xinh đẹp hơn”.

Dự án này cũng được thực hiện thông qua Series “Những điều nhỏ xíu“, series nhằm giúp đỡ và quyên góp cho các tổ chức cứu trợ, những hoàn cảnh khó khăn. Cô muốn dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi mọi người cùng thực hiện và lan tỏa rộng rãi với thông điệp “một hành động tử tế dù là lớn hay nhỏ đều sẽ không lãng phí”. Trước đó, nàng hậu sinh năm 1998 đã kêu gọi được hơn 1000 đơn đăng ký hiến tạng, mô. Hành động này được khen ngợi vì sự lan toả và truyền cảm hứng đến với cộng đồng.

BBT