Đoàn Thanh niên Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Quảng Ninh tình nguyện tại xã Đồn Đạc

Đoàn Thanh niên (ĐTN) Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Quảng Ninh vừa tổ chức Chương trình tình nguyện năm 2019 tại xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ.

ĐTN Ngân hàng Nhà nước tỉnh
ĐTN Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Quảng Ninh trao hỗ trợ làm đường bê tông cho đại diện thôn Pắc Cáy.

ĐTN Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Quảng Ninh đã hỗ trợ 25 triệu đồng cho thôn Pắc Cáy làm đường bê tông nội thôn với chiều dài 70m, rộng 1,5m. Tuyến đường được hoàn thành đã giúp bà con nơi đây đi lại thuận tiện trong những ngày mưa, lũ và thông thương hàng hoá được thuận tiện hơn.

Cũng trong chương trình tình nguyện này, ĐTN Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Quảng Ninh đã đến thăm và tặng quà 5 người cao tuổi neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Làng Mô. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10/2019.

Ngoài thực hiện các hoạt động tình nguyện, ĐTN Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Quảng Ninh và cán bộ, nhân dân xã Đồn Đạc đã tổ chức giao hữu bóng đá tạo không khí vui tươi sôi nổi, tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa hệ thống các ngân hàng với cán bộ, nhân dân xã.

Đây là năm thứ 4 ĐTN Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Quảng Ninh thực hiện chương trình tình nguyện về với bà con nhân dân xã Đồn Đạc.

Huy Lộc (Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Quảng Ninh)