Đầm Hà: Trao tặng góc học tập và ảnh Bác Hồ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp đầu năm học mới

Là hoạt động nằm trong Chương trình “1000 góc học tập cùng em hướng tới tương lai, giai đoạn 2022-2026” do Tỉnh đoàn Quảng Ninh phát động, hưởng ứng phong trào “Nhà em treo ảnh Bác Hồ”. Nhân dịp đầu năm học mới 2023-2024, các chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn Đầm Hà đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng 05 góc học tập, sách vở và ảnh Bác Hồ, tổng trị giá 7.500.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Cũng nhân dịp này, Thường trực Huyện đoàn đã trực tiếp thăm hỏi động viên và tặng 01 bộ sách giáo khoa cho em Voòng Tiến Di – học sinh lớp 4A1, Trường Tiểu học Quảng An, là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, được các cấp bộ đoàn trên toàn huyện quan tâm triển khai thực hiện thường niên, nhằm mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn những điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ để chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới. Đồng thời, giáo dục cho các em tinh thần yêu nước, động viên các em tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Huyện đoàn Đầm Hà