Đầm Hà: Kết nạp 92 đoàn viên mới tại địa chỉ đỏ nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023)

Sáng ngày 26/3/2023, tại Tượng đài anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc, Huyện đoàn Đầm Hà đã tổ chức Lễ công nhận Đoàn viên cho 92 thanh niên ưu tú của trường THPT Đầm Hà thuộc “Lớp Đoàn viên 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

Quang cảnh buổi lễ
Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quyết Thắng – UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Hải – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường THPT Đầm Hà, cùng các đồng chí thường trực Huyện đoàn, cán bộ giáo viên nhà trường.
Tại buổi lễ, các bạn đoàn viên mới cùng dâng hoa tưởng niệm tại Tượng đài anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc. Trong những giờ phút trọng đại của ngày kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn, 92 thanh niên ưu tú đã chính thức trở thành Đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khoác trên mình màu áo xanh tình nguyện, cầm trên tay tấm thẻ Đoàn và huy hiệu Đoàn cài trên ngực áo.

Kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, 92 đồng chí Đoàn viên mới của Trường THPT Đầm Hà đều là những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập. Tin tưởng rằng 92 đoàn viên thanh niên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”… đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn, tham gia phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Huyện đoàn Đầm Hà