Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi Quảng Ninh tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm 2022

Tối 10/9, Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi Quảng Ninh tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, đến dự chương trình.

Tại chương trình, các em thiếu nhi là học sinh các lớp năng khiếu của Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi Quảng Ninh và đông đảo thiếu nhi TP Hạ Long đã được tìm hiểu về sự tích ngày Tết Trung thu, xem biểu diễn múa rồng lân và nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc do học sinh các lớp năng khiếu Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi Quảng Ninh thể hiện.

Đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi.
Đồng chí Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho các em thiếu nhi

Sau khi nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2022, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Văn Hồi, lãnh đạo Tỉnh Đoàn Quảng Ninh đã trao các phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi Quảng Ninh. Đồng thời gửi lời chúc tới các em luôn chăm ngoan, học giỏi, đạt được nhiều thành tích tốt trong năm học mới 2022-2023.

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được các em học sinh năng khiếu Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi Quảng Ninh biểu diễn.

Những phần đố vui có thưởng cùng với chú Cuội, chị Hằng, chương trình phá cỗ đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi cho đông đảo thanh, thiếu nhi thành phố Hạ Long trong đêm hội trăng rằm.

Minh Thương