Tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu, thủ khoa sinh viên, sinh viên 5 tốt, học sinh 3 tốt, học sinh 3 rèn luyện năm 2022

Ngày 20/11, tại TP Hạ Long, Tỉnh đoàn đã tổ chức lễ tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu, thủ khoa sinh viên, sinh viên 5 tốt, tập thể sinh viên 5 tốt, học sinh 3 tốt và học sinh 3 rèn luyện năm 2022. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2022).

Đồng chí Hoàng Văn Hải – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn và đồng chí Châu Hoài Thu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tặng bằng khen của BCH Tỉnh đoàn cho các nhà giáo đạt danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2022
Và tặng bằng khen của BCH Tỉnh đoàn cho các thủ khoa sinh viên năm 2022

Những năm qua, thông qua các hoạt động, phong trào, mô hình hoạt động tiêu biểu của đoàn thanh niên trong trường học và hội sinh viên đã tạo môi trường để khích lệ giáo viên, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh hăng say học tập, nghiên cứu, sáng tạo, thi đua dạy tốt và học tốt tại các cơ sở giáo dục.

Tại chương trình, các giáo viên, học sinh, sinh viên đại diện cho các tập thể, cá nhân được tuyên dương đã cùng giao lưu, chia sẻ về quá trình phấn đấu, rèn luyện, kinh nghiệm để đạt được thành tích trong giảng dạy và học tập.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã tuyên dương 7 nhà giáo trẻ tiêu biểu, 4 thủ khoa sinh viên, 25 sinh viên 5 tốt, 6 tập thể sinh viên 5 tốt, 17 học sinh 3 tốt và 7 học sinh 3 rèn luyện.

Đồng chí Nguyễn Thế Minh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng bằng khen của BCH Tỉnh đoàn cho các học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” năm học 2021-2022.
Đồng chí Nguyễn Phương Thảo, Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng bằng khen của BCH Tỉnh đoàn cho các sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2021-2022.

Chương trình tuyên dương được tổ chức thường niên nhằm góp phần tôn vinh, tri ân những đóng góp của của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo; khơi dậy và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. Đồng thời tạo môi trường giáo dục, định hướng cho đoàn viên, sinh viên trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ cho bản thân, trang bị ý thức phấn đấu vươn lên trong học tập.

Nguyễn Dung