Tuổi trẻ Đoàn Khối chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Ngày 17/3, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với 02 nhà hảo tâm trên địa bàn TP. Hạ Long trao tặng 365 suất ăn và nhiều nhu yếu phẩm (mỳ tôm, cà phê, sữa, bánh…) cho Bệnh viện dã chiến số 2, đặt tại Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh.
Đoàn TN Khối các cơ quan tỉnh trao các suất ăn tại chỗ
Những ngày qua, tình hình dịch bệnh Covid 19 có nhiều diễn biến phức tạp, tỉnh Quảng Ninh đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, cấp bách phòng chống dịch. Trong đó, phải kể đến vai trò của đội ngũ y bác sỹ, những người chiến sỹ áo trắng thầm lặng nơi tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid -19, đem lại sức khỏe và bình yên cho nhân dân.
Cán bộ, đoàn viên vận chuyển các suất ăn
Với tinh thần chung tay đẩy lùi dịch bệnh, động viên, chia sẻ và tiếp sức đội ngũ y bác sỹ, bệnh nhân và người cách ly tại Bệnh viện dã chiến số 2, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã huy động nguồn lực, phối hợp với các nhà hảo tâm trao tặng 365 suất ăn tại chỗ cùng nhiều đồ dùng, nhu yếu phẩm cần thiết như: mỳ tôm, phở ăn liền; sữa tươi, sữa chua; nước tăng lực, cà phê, bánh… với tổng trị giá trên 20 triệu đồng.
ĐVTN chế biến các suất ăn
Trong quá trình chuẩn bị hậu cần, Đoàn Khối nhận được sự giúp sức của các đoàn viên thanh niên của Thành đoàn Hạ Long, thể hiện tinh thần đoàn kết, sự vào cuộc sâu rộng của các cấp bộ Đoàn trong công tác phòng chống dịch.
Đây là việc làm ý nghĩa của tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh, góp phần động viên, chia sẻ với đội ngũ y bác sỹ, bệnh nhân và những người đang cách ly tại bệnh viện số 2, chung tay cùng chính quyền các cấp và nhân dân đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.