18 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua các vòng tuyển chọn để tham dự Vòng chung kết Người đẹp Hạ Long 2020. Cùng với đó là những trải nghiệm tại huyện đảo Cô Tô qua các phần thi Người đẹp biển và Người đẹp Du lịch.

Trần Thị Mai đăng quang Người đẹp Hạ Long 2020, giành vương miện tiền tỉ - Ảnh 1.

Người đẹp Hạ Long2020 Trầ n Thị Mai

Tại vòng chung kết, các thí sinh tham gia các phần trình diễn trang phục áo dài, áo tắm, dạ hội và phần thi ứng xử dành cho 5 thí sinh xuất sắc nhất.

Trần Thị Mai đăng quang Người đẹp Hạ Long 2020, giành vương miện tiền tỉ - Ảnh 2.

Thí sinh Trần Thị Mai đăng quang “Người đẹp Hạ Long 2020”, giành vương miện trị giá 1 tỉ đồng

Trần Thị Mai đăng quang Người đẹp Hạ Long 2020, giành vương miện tiền tỉ - Ảnh 3.

Người đẹp Hạ Long Trần Thị Mai và các người đẹp Trần Nhật Lệ, Đỗ Phương Anh

Kết quả chung cuộc, danh hiệu Người đẹp Hạ Long năm 2020 thuộc về thí sinh Trần Thị Mai (sinh năm 1998), nhân viên kinh doanh Tập đoàn Công nghệ và Giáo dục tài chính Vins Global Fintech. Thí sinh Trần Nhật Lệ và Đỗ Phương Anh đoạt giải Người đẹp 2 và Người đẹp 3.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao tặng các phần thưởng cho thí sinh ứng xử hay nhất, thí sinh được bình chọn nhiều nhất, người đẹp du lịch, người đẹp thân thiện, người đẹp trí tuệ, người đẹp Tuần Châu, người đẹp mặc dài đẹp nhất, người đẹp dạ hội, người đẹp biển…

Trần Thị Mai đăng quang Người đẹp Hạ Long 2020, giành vương miện tiền tỉ - Ảnh 4.

Thí sinh Người đẹp Hạ Long 2020 được đánh giá là đồng đều cả về trình độ học vấn lẫn ngoại hình

Chia sẻ sau khi đăng quang, giành vương miện gắn đá quý tổng trị giá 1 tỉ đồng, “Người đẹp Hạ Long 2020” Trần Thị Mai bày tỏ thật sự xúc động cũng như và tự hào khi đăng quang danh hiệu Người đẹp Hạ Long 2020.

“Em sẽ cố gắng hoàn thành tốt hình ảnh của bản thân để có thể quảng bá cũng như duy trì hình ảnh đẹp của Người đẹp Hạ Long suốt 24 năm qua. Em sẽ dùng hình ảnh của mình để quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Ninh đến du khách trong nước và quốc tế” – Trần Thị Mai cho hay.

Trần Thị Mai đăng quang Người đẹp Hạ Long 2020, giành vương miện tiền tỉ - Ảnh 5.

Nhà thiết kế Anh Thư, Á hậu Thuỵ Vân, bà Phạm Kim Dung đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi

Cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2020 do Tỉnh đoàn Quảng Ninh, Sở Văn hóa Thể thao, Đài Phát thanh và Truyền hình, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ninh và Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh phối hợp tổ chức.

Ban giám khảo cuộc thi gồm Nhà thiết kế Anh Thư, Á hậu Thuỵ Vân, nhà báo Ngô Bá Lục, bà Phạm Kim Dung…

Nhà thiết kế Anh Thư, thương hiệu áo dài Ngân An, đánh giá năm nay số lượng thí sinh năm nay không nhiều nhưng đồng đều cả về trình độ học vấn lẫn ngoại hình, không chỉ có các nữ thanh niên đang học tập, lao động, công tác tại Quảng Ninh, cuộc thi còn thu hút nhiều người đẹp gốc Quảng Ninh đang học tập, lao động, công tác trong và ngoài nước.

Trần Thị Mai đăng quang Người đẹp Hạ Long 2020, giành vương miện tiền tỉ - Ảnh 6.

Người đẹp Hạ Long 2020 Trần Thị Mai cho hay sẽ quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Ninh đến nhiều du khách trong nước và quốc tế

Cuộc thi Người đẹp Hạ Long nhằm tôn vinh giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên Quảng Ninh. Đồng thời, qua cuộc thi góp phần quảng bá, kích cầu du lịch Việt Nam nói chung, Quảng Ninh, Hạ Long nói riêng tới bạn bè trong nước và quốc tế.

Yến Anh, ảnh: Hoà Nguyễn, Bạch Hoàng Dương (Báo Người lao động)

Chia sẻ