Tổ chức Ngày đoàn viên trực tuyến toàn tỉnh và phát động ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 24/3, tại Tp.Hạ Long, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Ninh Tổ chức Ngày đoàn viên trực tuyến toàn tỉnh và phát động ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Đồng chí Lê Hùng Sơn, UV BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2020 cho cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020). Dưới sự lãnh đạo của Đảng, tuổi trẻ Quảng Ninh đã không ngừng lớn mạnh cả về số và chất lượng với trên 700 tổ chức cơ sở Đoàn và gần 400 nghìn đoàn viên thanh niên đã và đang tham gia thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của tỉnh, đất nước.

Tỉnh đoàn Quảng Ninh tiếp nhận ủng hộ quỹ Covid- 19 từ công ty TNHH Hoàng Anh.

Cũng tại hội nghị, Ban thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức phát động quỹ ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 theo hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam và Ban Bí thư Trung ương Đoàn. Theo đó, kêu gọi các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và toàn thể đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh hưởng ứng chương trình “Cùng áo xanh thắng nhanh Covid-19”, tham gia ủng hộ kinh phí, vật phẩm tùy theo khả năng của mình để hỗ trợ lực lượng y tế, quân đội, biên phòng đang thực hiện nhiệm vụ tại các bệnh viện dã chiến, khu cách ly tập trung và các tuyến biên giới…

Lãnh đạo, cán bộ công chức Tỉnh đoàn Quảng Ninh ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19
Quang cảnh hội nghị

Hội nghị cũng tiến hành đánh giá kết quả thực hiện Tháng Thanh niên trong toàn Đoàn. Đến thời điểm hiện tại đã có gần 300 công trình, phần việc thanh niên với giá trị gần 1,3 tỉ đồng; tổ chức trồng gần 40.000 cây xanh các loại; hỗ trợ, giúp đỡ người dân hoàn thiện trên 7.000 hồ sơ trực tuyến mức độ 3,4 tại các trung tâm hành chính công; nhận đỡ đầu cho 138 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt.

PV