Tỉnh đoàn thăm hỏi, động viên và tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ 2023

Ngày 02/02/2023, đồng chí Nguyễn Thế Minh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn và đồng chí Nguyễn Phương Thảo – Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí trong đoàn công tác Tỉnh đoàn đã đến thăm và động viên các tân binh tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ tại thị xã Đông Triều và huyện Ba Chẽ.

Trong những năm qua công tác tuyển chọn và vận động công dân nhập ngũ luôn được Cấp ủy, Chính quyền các địa phương cũng như Ban Thường vụ Tỉnh đoàn quan tâm. Trong dịp này, Đoàn Thanh niên cùng với các cấp các ngành tổ chức gặp mặt, động viên, thăm tặng quà cho các Thanh niên trước khi nhập ngũ.

Đồng chí Nguyễn Thế Minh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn động viên thăm hỏi các tân binh tại Thị xã Đông Triều

Các đồng chí Thường trực tỉnh đoàn cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã tới gặp mặt gia đình, thăm hỏi, động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ; đồng thời mong muốn các đồng chí tân binh phải luôn cố gắng, đoàn kết, khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quân đội chính quy, xung kích bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Phương Thảo, Phó Bí thư Tỉnh đoàn thăm tặng quà tân binh tại huyện Ba Chẽ

Để động viên tinh thần cho các tân binh, Đoàn công tác đã trao tặng những phần quà ý nghĩa động viên các tân binh và gia đình. Mùa tuyển quân năm 2023, tại thị xã Đông Triều có 245 thanh niên và huyện Ba Chẽ có 76 thanh niên tham gia nhập ngũ lên đường làm nghĩa vụ quân sự, công an.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của các cấp bộ đoàn nhằm khích lệ tinh thần, động viên các tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Thúy Quỳnh