Tỉnh đoàn: Kiểm tra hoạt động Đoàn – Đội trường học năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 13/05/2022, tại Trường THCS Trới, TP. Hạ Long, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã kiểm tra công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học và giám sát về thực hiện chế độ chính sách đối với Tổng phụ trách Đội theo Thông tư số 27/2017/TT-BGDĐT ngày 08/11/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh đoàn và các đồng chí đại diện ban chuyên môn Tỉnh đoàn; Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tham gia đoàn công tác.

Đ/c Hoàng Văn Hải – Bí thư Tỉnh đoàn dự và chỉ đạo tại hội nghị

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa, GV Tổng phụ trách Đội đã trình bày Báo cáo kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học năm học 2021-2022; Báo cáo thực hiện chế độ, chính sách đối với Tổng phụ trách Đội theo Thông tư số 27/2017/TT-BGDĐT. Trên cơ sở đó, Thường trực Tỉnh Đoàn và các đồng chí trong đoàn kiểm tra đã trao đổi làm rõ những kết quả đạt được, tồn tại hạn chế và nguyên nhân, giải pháp triển khai thực hiện tốt Chương trình năm học 2021-2022.

 Bí thư Tỉnh đoàn đi thăm mô hình “Niềm tin xanh” của các Chi đội trường THCS Trới, TP. Hạ Long

Kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh đoàn đánh giá cao sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường. Bên cạnh đó, đồng chí biểu dương trường THCS Trới đã xây dựng các mô hình, hoạt động hay cho thanh thiếu nhi tham gia; thực hiện tốt công tác tuyên truyền viên măng non trong trường học. Đồng thời, đồng chí đưa ra định hướng để tiếp tục phát huy những thế mạnh trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi; quan tâm, triển khai những cách làm hay, mô hình mới dành cho đoàn viên, đội viên, học sinh tham gia được phát triển toàn diện.

Mỹ Đan