Thường trực Tỉnh đoàn thăm, động viên các Đội thanh niên tình nguyện Tiếp sức mùa thi năm 2021

Ngày 1/6, Thường trực Tỉnh đoàn chia thành 2 đoàn công tác đã đến thăm, động viên các đội thanh niên tình nguyện Tiếp sức mùa thi năm 2021, đoàn do đồng chí Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã đến tặng quà, động viên đội thanh niên tình nguyện làm nhiệm vụ tiếp sức mùa thi vào lớp 10 THPT tại điểm trường THPT Chuyên Hạ Long và điểm trường THPT Hoành Bồ, thành phố Hạ Long. Đoàn do đồng chí Phạm Hồng Thái, Phó Bí thư Tỉnh đoàn đến thăm, động viên các đội hình thanh niên tình nguyện Tiếp sức mùa thi năm 2021 tại trường THPT Cẩm Phả.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, đồng chí Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh đoàn và đồng chí Phạm Hồng Thái, Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã thăm hỏi, động viên, gửi tặng đội hình Tiếp sức mùa thi năm 2021 tại các điểm trường những phần quà ý nghĩa. Đồng thời dặn dò các bạn tình nguyện viên tiếp tục tuyên truyền đến thí sinh và người nhà các biện pháp phòng chống dịch bệnh, cùng phối hợp với lực lượng y tế đo thân nhiệt, hỗ trợ nước rửa tay sát khuẩn, tuyên truyền nguyên tắc 5K phòng chống dịch bệnh Covid – 19, hỗ trợ trông đồ, trông xe, hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh, nhất là những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, phát nước miễn phí, giữ khoảng cách trong khi làm nhiệm vụ, hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluezone.

Tiếp sức mùa thi năm 2021, các cấp bộ đoàn trong toàn tỉnh đã thành lập 31 Đội thanh niên tình nguyện, với gầm 1000 Đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ, tình nguyện tại các điểm thi. Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Quảng Ninh năm nay diễn ra từ ngày 31/5 đến ngày 03/6, các đội hình TNTN thực hiện nhiệm vụ trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi và tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ hỗ trợ, tình nguyện tại các điểm thi trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT dành cho học sinh lớp 12 diễn ra từ 7/7 đến 10/7/2021.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đ/c Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh đoàn thăm tặng quà đội tiếp sức mùa thi tại trường THPT Chuyên Hạ Long

Đ/c Hoàng Văn Hải,Bí thư Tỉnh đoàn trò chuyện,động viên đội tiếp sức mùa thi trường THPT Hoành Bồ

Đ/c Phạm Hồng Thái,Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà đội tiếp sức mùa thi trường THPT Cẩm Phả

            Tỉnh đoàn