Thời gian nhận hồ sơ tham gia “Người đẹp Hạ Long 2020” đến hết ngày 01/6

 Cuộc thi “Người đẹp Hạ Long là sự kiện văn hóa quan trọng của tỉnh được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên các dân tộc tỉnh Quảng Ninh, đồng thời quảng bá hình ảnh Vịnh Hạ Long đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Chung kết Người đẹp Hạ Long 2018

Theo dự kiến ban đầu, Cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2020 do Tỉnh Đoàn, Sở Văn hoá và Thể thao, Trung tâm Truyền thông tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh phối hợp tổ chức sẽ diễn ra vào tháng 3/2020, sơ tuyển và sơ khảo vào tháng 4 và chung khảo diễn ra vào tháng 5/2020.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tiếp tục gia hạn thời gian nhận hồ sơ tham gia Cuộc thi của thí sinh đến hết ngày 01/6.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Quảng Ninh, tầng 8, Trụ sở liên cơ quan các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy và các đoàn thể tỉnh, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh; Email: tuyengiao.tdqnh@gmail.com; điện thoại: 0203.3622.941 hoặc nộp tại Đoàn Thanh niên các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh.

Cuộc thi “Người đẹp Hạ Long” là sự kiện văn hóa quan trọng của tỉnh được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên các dân tộc tỉnh Quảng Ninh, đồng thời quảng bá hình ảnh Vịnh Hạ Long đến bạn bè trong nước và quốc tế.

          Thể lệ, thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại: 

           Tiếp nhận hồ sơ thí sinh: Ms Lan Phương – 0975237523

        

Lan Phương, Ban tuyên giáo TĐ