Thị xã Đông Triều đạt giải tại vòng chung kết toàn quốc “Cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020”

Cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng Công ty Cổ phần tập đoàn giáo dục Egroup, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đồng hành tổ chức, nhằm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII.

Em Phạm Thành Đạt đạt giải Nhì bảng A (Dành cho học sinh phổ thông (bao gồm học sinh các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông và học viên các trung tâm giáo dục thường xuyên).

Đồng chí Hoàng Thị Thu đạt giải Nhất bảng C (Dành cho cán bộ quản lý giáo dục, giảng viên, giáo viên trẻ, đoàn viên, thanh niên, lưu học sinh Việt Nam, những người quan tâm và dự thi (dưới 35 tuổi).

Cuộc thi gồm 03 vòng thi: Vòng loại (4 tuần thi trong thời gian từ 14/9/2020 đến 01/11/2020), vòng bán kết, vòng chung kết xếp hạng cá nhân toàn quốc. Trải qua các vòng thi 2 cá nhân là đồng chí Hoàng Thị Thu đoàn viên chi đoàn giáo viên trường THCS Nguyễn Đức Cảnh và em Phạm Thành Đạt, học sinh lớp 9D trường THCS Nguyễn Đức Cảnh – TX Đông Triều.

Đồng chí Hoàng Thị Thu đạt giải Nhất bảng C (Dành cho cán bộ quản lý giáo dục, giảng viên, giáo viên trẻ, đoàn viên, thanh niên, lưu học sinh Việt Nam, những người quan tâm và dự thi (dưới 35 tuổi). Em Phạm Thành Đạt đạt giải Nhì bảng A (Dành cho học sinh phổ thông (bao gồm học sinh các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông và học viên các trung tâm giáo dục thường xuyên).

Đây chính là kết quả của quá trình rèn luyện, phấn đấu, không ngừng học hỏi, vươn lên, thể hiện khát vọng, hoài bão của tuổi trẻ trong học tập, công tác của cô, trò trường THCS Nguyễn Đức Cảnh- Thị xã Đông Triều, xứng đáng là tấm gương học tập và làm theo Bác. Thành tích này cần phải được lan tỏa trong cuộc sống, học tập, lao động để cổ vũ trong giới trẻ trong toàn thị xã. Đồng chí Hoàng Thị Thu và trò tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để từ đó hiện thực hóa ước mơ, khát vọng, luôn giữ vững tinh thần học tập và làm theo Bác, là tấm gương cho các thày cô, học sinh trong nhà trường và cộng đồng.

Ban Biên tập