“Thanh niên tình nguyện – Hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh – Sạch – Sáng”

Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2019 với chủ đề:“Thanh niên tình nguyện – Hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh – Sạch – Sáng”

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc tập trung triển khai tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên với nhiều hoạt động thiết thực, phù hợp với đặc điểm, tình hình của địa phương, đơn vị; chuẩn bị lực lượng, điều kiện cần thiết tham gia tốt các hoạt động trọng tâm cấp tỉnh. Qua đó, các đơn vị đã chủ động trong công tác tham mưu và sáng tạo trong tổ chức, triển khai.

Các hoạt động trong Tháng Thanh niên đã thể hiện vai trò, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tích cực tham gia.

Trong tháng Thanh niên, các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh đã huy động hơn 263,500 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động; trồng mới 65,870 cây xanh (tăng so với năm 2018 là 55,570 cây, do năm 2019 được UNBD triển khai thực hiện Đề án Ngày Chủ nhật xanh, trong đó phát động phong trào mỗi cá nhân trồng 01 cây xanh); các cấp bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên đã đề xuất 1,869 ý tưởng mới trong công tác, học tập, lao động; toàn tỉnh đã tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho 9,500 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên.

Thanh niên tình nguyện - Hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh - Sạch - Sáng”
Thanh niên tình nguyện – Hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh – Sạch – Sáng”

Công tác đồng hành, chăm lo, bồi dưỡng, giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu nhi được chú trọng, đã tổ chức 12 lớp tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật với 950 lượt người tham gia; tổ chức được 11 sàn giao dịch việc làm và hội chợ việc làm với 6,580 lượt người tham gia; hỗ trợ vốn vay khởi nghiệp, lập nghiệp với số tiền 50 triệu đồng; vận động các nguồn lực tặng 450 suất học bổng hỗ trợ cho học sinh, sinh viên với tổng trị giá 447 triệu đồng; toàn tỉnh đã tổ chức kết nạp 4,217 đoàn viên mới(tăng so với năm 2018 là 217 đoàn viên).

Khám bệnh, cấp phát thuốc cho nhân dân
Khám bệnh, cấp phát thuốc cho nhân dân

Bên cạnh đó Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã làm tốt việc thành lập đội hình thanh niên tình nguyện duy trì 1 tuần/1 lần ra quân vệ sinh môi trường việc đảm nhận mô hình điểm “Dòng Hương trong xanh”; tiếp tục nhân rộng và duy trì các câu lạc bộ, đội hình thanh niên tình nguyện xung kích bảo vệ môi trường, bảo vệ dòng sông quê hương; huy động mọi nguồn lực tổ chức thực hiện có hiệu quả mô hình “Tuyến đường sáng – xanh – sạch – đẹp – trật tự trị an” từ tỉnh đến cơ sở góp phần đảm bảo môi trường, cảnh quan đô thị và khu vực nông thôn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng xanh hơn, sạch hơn và sáng hơn hướng đến mục tiêu xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế theo hướng đô thị “Di sản, văn hóa, sinh thái, cảnh quan, thân thiện với môi trường”.

Một bảng giá duhal có mức giá chiết khấu tốt là điều mà rất nhiều người đang tìm kiếm và quan tâm. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng từng nơi để có một mức giá tốt nhất nhé