Thành đoàn Uông Bí phát động Chiến dịch tình nguyện mùa đông và Xuân tình nguyện 2022

Lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022-2027, sáng ngày 8/1, Thành đoàn Uông Bí tổ chức lễ phát động Chiến dịch tình nguyện mùa đông và Xuân tình nguyện 2022.

Thành Đoàn Uông Bí phát động chiến dịch Tình nguyện mùa đông và Xuân tình nguyện năm 2022.

Tại chương trình, các đoàn viên, thanh niên đã cùng nhau hưởng ứng lời kêu gọi của Thành đoàn Uông Bí trong việc hỗ trợ, chia sẻ của cả cộng đồng, xã hội đối với những gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Tiếp đó, đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các cơ sở Đoàn trực thuộc trên địa bàn thành phố đã trao quà đỡ đầu cho 50 trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của địa phương, mỗi suất quà trị giá 1,2 triệu đồng. Ngoài ra, 20 trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của phường Bắc Sơn và Trưng Vương đã được nhận các phần quà tết từ Chi đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Chi đoàn Sở Công thương tỉnh Quảng Ninh.

Trao quà cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Ngay sau lễ phát động, các đoàn viên, thanh niên đã tổ chức khởi công công trình “Sân trường cho em” tại trường mầm non Điền Công, phường Trưng Vương.

Khởi công công trình “Sân trường cho em” tại trường mầm non Điền Công.

Chương trình tình nguyện ý nghĩa này có sự đồng hành của Đoàn thanh niên chi đoàn các cơ quan xây dựng Đảng tỉnh ủy Quảng Ninh và Đoàn cơ sở Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc bằng việc hỗ trợ nguyên vật liệu và ngày công xây dựng với tổng trị giá gần 60 triệu đồng.

Mai Hương