Những con số ấn tượng tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII đã thành công tốt đẹp. Không chỉ hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra, không khí sôi nổi, trẻ trung Đại hội đã được lan tỏa tới các đại biểu và đoàn viên, thanh niên cả nước.

Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã diễn ra từ ngày 14-16/12 tại Thủ đô Hà Nội với sự tham gia của 981 đại biểu đại diện cho hơn 22 triệu đoàn viên, thanh niên trong cả nước.

Với khẩu hiệu “Khát vọng – Tiên phong – Đoàn kết – Bản lĩnh – Sáng tạo”, Đại hội đã  tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022; xác định mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 – 2027; bầu Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 144 đồng chí; bổ sung, sửa đổi Điều lệ Đoàn và thông qua Điều lệ Đoàn sửa đổi, bổ sung.

Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XII ra mắt Đại hội. Ảnh: Bảo Anh

Đây cũng là kỳ đại hội được tổ chức với nhiều điểm mới, sáng tạo, đặc biệt là việc ứng dụng triệt để công nghệ thông tin. Hãy cùng nhìn qua những con số ấn tượng của Đại hội:

Đây cũng là kỳ đại hội được tổ chức với nhiều điểm mới, sáng tạo, đặc biệt là việc ứng dụng triệt để công nghệ thông tin. Hãy cùng nhìn qua những con số ấn tượng của Đại hội:

1. Gần 270.000 thông điệp gửi đến đại hội

2. Gần 99.000 ứng dụng công nghệ trong việc tuyên truyền về đại hội

3. 10.000 áp phích cổ động đại hội được gửi tới các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc

4. 26.077 lượt tải về ảnh bìa đại hội

5. 120 nghệ sĩ đồng hành với đại hội

6. 344.248 lượt tương tác theo dõi phiên trọng thể đại hội thông qua các fanpage của T.Ư Đoàn

7. 1.200 cây tre được sử dụng trong triển lãm đại hội

Hình ảnh những cây tre và lá cờ tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII
Áp phích tuyên truyền Đại hội trên Bờ hồ Hoàn Kiếm. Ảnh: Như Ý – TPO

Sau thành công của Đại hội, đồng chí Bùi Quang Huy – Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn thay mặt Đại hội kêu gọi kêu gọi tất cả các cấp bộ đoàn, toàn thể đoàn viên, thanh niên Việt Nam ở trong nước và ngoài nước nhận thức rõ sứ mệnh, trách nhiệm; phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, khát vọng phát triển, tinh thần tự tôn dân tộc, giá trị văn hóa con người Việt Nam, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ để khẩn trương triển khai ngay những nội dung đã được Đại hội thông qua, tạo tâm thế chủ động cho một nhiệm kỳ mới với những thắng lợi mới.

Nhiệm kỳ mới đang tới với nhiều thời cơ thuận lợi, nhưng cũng không ít thách thức, khó khăn. Toàn Đoàn cần không ngừng đổi mới, sáng tạo, thi đua lập nhiều thành tích, thực hiện thành công Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, góp phần phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc./.

Kiều Anh