Nhằm nêu cao truyền thống anh hùng cách mạng, giữ gìn và, phát huy các giá trị văn hóa, lịch sử của dân tộc, 100 % các đoàn cấp huyện đã tổ chức Hành trình dến với các địa chỉ đỏ – địa danh lịch sử cách mạng cho đoàn viên thanh niên.

“Hành trình đến địa chỉ đỏ – địa danh lịch sử cách mạng” năm 2020 là dịp để thế hệ trẻ, các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên tỉnh Quảng Ninh có cơ hội được đến tham quan, trải nghiệm và tìm hiểu về lịch sử tại các địa chỉ đỏ trên địa bàn tỉnh.

Đồng thời góp phần giáo dục đoàn viên, thanh niên về truyền thống đấu tranh cách mạng và thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của thế hệ trẻ đối với sự hi sinh anh dũng của thế hệ cha anh, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ. Qua đó phấn đấu rèn luyện thêm bản lĩnh chính trị, hun đúc tinh thần hăng hái hơn trong học tập lẫn công tác góp phần cùng địa phương chăm lo cho thiếu niên, nhi đồng, chính sách an sinh xã hội.

Một số hình ảnh đoàn viên, thanh thiếu nhi Quảng Ninh tham gia các hành trình:

huyện đoàn Cô Tô tổ chức cho đoàn viên thăm di tích Bác Hồ trên đảo Cô Tô

 

 

Đoàn viên thăm di tích Bác Hồ tại Huyện Cô tô

 

 

Thành đoàn Hạ Long tổ chức mời các Bác Cựu chiến binh kể chuyện về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Vũ Văn Hiếu tại tượng đài
đoàn viên thăm di tích Bạch Đằng Giang

 

đoàn viên thăm Bảo Tàng Quảng Ninh