Khen thưởng cho Bí thư chi Đoàn có thành tích xuất sắc

Sáng nay Đoàn công tác Tỉnh đoàn Quảng Ninh do đồng chí Lê Hùng Sơn, Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã trao Bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn cho đồng chí Tạ Văn Dần, Bí thư chi đoàn thôn Tràng Hương, xã Đoàn kết, huyện Vân Đồn vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN giai đoạn 2012-2020.

Bí thư tỉnh đoàn Quảng Ninh Lê Hùng Sơn trao Bằng khen cho đồng chí Tạ Văn Dần

Cũng trong buổi làm việc, Câu lạc bộ đầu tư khởi nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã trao số tiền 25 triệu đồng giúp đồng chí Tạ Văn Dần hiện đang điều trị bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện Đa khoa Cẩm phả. Được biết, đồng chí Trần Văn Dần là một trong những cán bộ đoàn năng nổ trong công việc, có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào TTN ở địa phương. Tuy mang trong mình căn bệnh suy thận phải chạy chữa nhiều năm nhưng đồng chí Dần luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được bạn bè đồng nghiệp tin tưởng, yêu mến.

CLB Đầu tư khởi nghiệp Quảng Ninh trao kinh phí ủng hộ cho đồng chí Tạ Văn Dần.
Đồng chí Lê Hùng Sơn, Bí thư Tỉnh đoàn ân cần thăm hỏi động viên đồng chí Đần mau chóng bình phục.

Cũng nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân biết được đồng chí Dần bị bệnh hiểm nghèo đã tham gia quyên góp, ủng hộ kinh phí giúp đỡ đồng chí Dần với tổng trị giá 30 triệu đồng.

Bá Trinh